Skip to content

Con gái trẻ con muốn được tặng đồ, con gái trưởng thành nghĩ kiếm tiền

Nếu như các cô gái trẻ con còn quan tâm quá nhiều đến cảm xúc cá nhân thì các cô nàng trưởng thành lại biết cách kiềm chế cảm xúc của mình hơn.

Dôi khi trong mắt đàn ông thường là một “sinh vật phức tạp và khó hiểu” bởi các nàng có thể sáng nắng, chiều mưa,trưa đầm đề. Thế nhưng, cánh mày râu à! Các huynh phải nên biết là con gái cũng có ” con gái this, con gái that” chứ ko phải bất cứ ai cũng thế nhé.

Cùng là con gái nhưng đối với mỗi người thì cách suy nghĩ, hành động và cách thể hiện đều khác nhau ở mỗi thời điểm. Cụ thể, có thể tìm hiểu phái nữ với 2 trường phái: những cô nàng tính trẻ con và những cô gái trưởng thành.

1. Con gái trẻ con yêu nhanh, chia tay nhanh, con gái trưởng thành thích sự ổn định

Nếu cọn gái thuộc team trẻ con thì thường là họ sẽ thích những điều mới mẻ, cũng không phải “cả thèm, chóng chán” đâu đơn giản vì họ muốn khám phá những điều mới mẻ của cánh mày râu thôi. Những cố gái thuộc team này thường sẽ mất quá nhiều thời gian để tìm hiểu hay hẹn hò một ai đó.

trong khi các cô gái trẻ con đuổi theo những cái mới lạ thì những nàng trưởng thành lại thích sự ổn định, chậm mà chắc. Có thể các cô nàng trường thành sẽ dành rất nhiều thời gian để tìm hiểu một người rồi mới tiến tới hẹn hò hoặc có thể là hơn thế nữa. Điều đó tạo nên sự khác biệt với các nàng trẻ con.

Tuy nhiên, cũng có thời điểm các cô gái trẻ con thay đổi dần dần thành các nàng trưởng thành. Đáy là lúc mà các nàng trẻ con đã chán chê với việc phải thay đổi quá nhiều thì con gái trẻ con sẽ muốn sự ổn định, muốn một nữa của mình phải là người gắn bó lâu dài với mình. Vậy là cô gái của team trẻ con nay đã từ từ trưởng thành rồi đó! Bạn có vậy không?

2. Con gái trẻ con dễ nổi cơn thịnh nộ, con gái trưởng thành biết tiết chế cảm xúc

Những nàng còn chưa trưởng thành thường sẽ quan tâm đến cảm xúc cá nhân, vì thế mà nàng thường không soát được lời nói mỗi khi lên cơn giận. Khi đang trong trạng thái giận full color, các nàng trẻ con thường sẽ bộc lộ hết tính cách ra ngoài như một đứa con khóc trong vô thức.

>>> Xem thêm : Liệu con gái có biết: Con trai tốt là người rất ít tặng quà cho người yêu

Còn các nàng trưởng thành thì lại khác, các nàng trưởng thành sẽ có phần điềm tĩnh trước những gì đang xảy ra. Cũng bởi vậy mà dù trong lòng đang “sôi máu” nhưng nàng vân kiềm chế được và thái độ hết sức bình tĩnh, khoan thai không chút bức bội tỏ ra ngoài.

3. Con gái trẻ con muốn người yêu mua đồ cho còn con gái trưởng thành lại tự chi trả mọi thứ

Các nàng trẻ con thường muốn được bạn trai cưng chiều, yêu thương hết mực, chính vì thế mà những cô nàng này sẽ thường xuyên xem những bức ảnh túi xách, giày dép rồi gửi người yêu và mong muốn sẽ được người yêu mua tặng. Họ muốn bạn trai bao bọc như cách cha mẹ họ chê chở họ vậy.

>>> Xem thêm : Những điều tuyệt vời khi yêu một anh chàng “bụng bự”

Trái ngược với cô nàng trẻ con, nàng trưởng thành lại có ý thức độc lập, đặc biệt là về mặt tài chính. Họ cũng mong muốn người đàn ông của họ vững manh về tài chính, nhưng để lo cho cuộc sống tương lai sau này. Còn đối với bản thân những nàng thưởng thành thì họ có thể tự chi trả mọi hóa đơn, mua những gì mình thích và luôn nổ lực để trong túi có tiền và tự do hơn cho cuộc sống.

4. Con gái trẻ con ảo tưởng ngôn tình, con gái trưởng thành nhìn vào thực tế mà sống

Con gái còn trẻ con thường sẽ thích mơ mộng và đắm chìm vào những thứ gọi là ngôn tình và hy vọng người người yêu mình sẽ giống như chàng trong cổ tích

Thì còn con gái trưởng thành thì khác nàng sẽ luôn đối diện với thực tế cuộc sống. Họ chắp nhận đương đầu với sóng gió để giành lấy thành công. Có thể là họ vẫn thích đọc ngôn tình đấy, nhưng cách họ lựa chọn và nhìn vào thực tế thay vì chìm đắm vào chúng.

5. Khi tình yêu tan vỡ, con gái trẻ con và trưởng thành có cách đón nhận khác biệt

Mỗi người đều có cách đối mặt với khoảng trống vun vỡ khi chia tay khác nhau. Như đã nói ở trên, nàng trẻ con thường dễ yêu, dễ chán, thế nhưng nếu phải chia tay một mối tình thì họ cũng có đau khổ, họ có thể sẽ gào thét, khóc lóc ỉ ôi và thậm chí là lấy rượu giải sầu. Thế nhưng những điều đó chỉ tồn tại trong khoảng thời gian ngắn. Và sớm thôi thì con tim họ lại vui trở lại sau vụn vỡ ấy.

Ngược lại, cô nàng trưởng thành thường không thể hiện quá nhiều sau chia tay, họ vẫn có thể đi làm bình thường như bao người và kiềm chế nỗi buồn. Nhưng có thể khi đêm về họ lại gặm nhấm nỗi buồn cho qua ngày này tháng khác. Có thể dùng rượu giải sầu đấy nhưng khi tỉnh rượu rồi, họ lại trở về với nỗi buồn đó, sâu và cay.

>>>Xem thêm : Hết yêu, xin hãy buông tay

Trong khi nàng trẻ con mau chóng tìm được tình yêu mới thì nàng trưởng thành có lẽ sẽ phải dành khá nhiều thời gian mới “tẩy” được hình bóng người đó. Điều đó càng khiến họ không mong đợi và trông chờ quá nhiều vào tình yêu và từ người khác.

Mỗi người đều có một tính cách khác nhau nên không phải lúc nào cô nàng đó cũng trẻ con. Có đôi khi nàng trưởng thành trong vấn đề này nhưng ở một thời điểm khác nàng lại vô cùng trẻ con. Thử nhìn nhận xem, bạn thuộc team trẻ con hay người lớn nhé!

Theo dõi page Sinh Viên Plus để cập nhật những tin tức mới nhất hiện nay: