Skip to content

Những điều tuyệt vời khi yêu một anh chàng "bụng bự"

Tôi đoán chắc cũng tầm 60 70% cô nàng nào cũng mong muốn sẽ yêu được một chàng đẹp trai, body chuẩn 6 múi chắc nịt đúng không. Thế nhưng có một điều trái ngược lại đó chính là các chàng eo to 1 múi lại thường lại có sức hấp dẫn hơn với mấy anh 6 múi ấy.
Còn được bonus thêm cả một tá lợi ích đấy chứ không đùa.

  • Không lo “thời tiết”

Yêu một chàng “bụng bự”, cơ thể của họ như 1 chiếc điều hòa nhiệt độ vậy đấy, mùa đông dù có lạnh đến mấy chỉ cần 1 cái ôm của chàng thôi cũng đủ khiến bạn cảm thấy ấm áp rõ ràng. À còn mùa nóng thì sao? Thì nó sẽ biến thành chiếc máy lạnh chứ sao, muốn biết rõ hơn thì kiếm 1 chàng là sẽ rõ ngay.

Xem thêm : Nhờ phương pháp đơn giản cô nàng mũm mĩm đã giảm 24kg trong 6 tháng và xinh như hot girl khiến ai nhìn cũng tưởng vừa đi hút mỡ về

  • Cảm giác được che chở, bảo vệ

1 điều rõ ràng là những chàng trai “bụng bự” thường sẽ có thân hình to lớn vượt trội hơn bình thường. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc bạn sẽ có cảm giác an toàn và được che chở hơn. Anh ấy sẽ là 1 “tấm lá chắn” khổng lồ hoàn hảo bảo vệ bạn khỏi nắng mưa, khói bụi trong mọi hoàn cảnh. Có cô nàng nào mà không mong muốn được người yêu mình yêu thương, đùm bọc và quan tâm hàng ngày đúng không. Nghe tới đây các chị em có muốn kiếm 1 chàng bụng bự chưa hả? chưa thì đọc tiếp phía dưới nhé.

  • “Đối tác” ăn uống hoàn hảo

Trên đời này cô nàng nào mà không đam mê ăn uống đúng không. Đặc biệt hơn, nếu được người yêu dẫn đi ăn thỏa thích, ăn no nê thì còn gì bằng nữa đúng không nào. Nếu yêu một người yêu “bụng bự” chắc chắn sẽ giúp bạn thỏa sức với đam mê đấy, không phàn nàn hay kêu ca, cũng chẳng chê bạn béo thế thì còn gì bằng.

Xem thêm : Lái “phi công trẻ” có gì thú vị sao các chị em cứ thích “đâm đầu vào”?

  • Chàng “bụng bự” rất thuỷ chung

Một điều mà không phải ai cũng biết ở các chàng trai bụng bự, đó là những chàng bụng bự thường rất chung thủy. Họ biết trân trọng tình yêu cũng như biết quan tâm và yêu thương người con gái của mình. Họ thường ít có xu hướng “đứng núi này trông núi nọ”, khi đã yêu rồi thì những chàng bụng bự này chỉ biết đến mỗi bạn thôi.

Luôn mang lại cảm giác an toàn, tự tin

Tại sao lại an toàn và tự tin? Bởi nếu các nàng yêu một chàng trai có ngoại hình đẹp, 6 múi đầy quyến rũ thì sẽ kèm theo cho bạn việc lúc nào cũng phải lo lắng trong việc giữ người yêu hay luôn có cảm giác bất an không tự tin về bản thân mình. Nhưng nếu yêu một chàng bụng bự thì không cần phải quá lo về vấn đề đó. Vì chính sự thủy chung tuyệt đối của chàng sẽ luôn mang lại cho bạn cảm giác an toàn và tự tin cho bạn hơn.

Nói tới đây thôi mấy chị em còn ngại gì mà không kiếm cho mình một chàng trai bụng bự ở bên mùa đông lạnh lẽo này nữa hả?

Kiếm thì kiếm cho lẹ đi nhé đông sắp tới rồi ấy..

Xem thêm : Khi con gái có bạn thân là một cậu con trai sẽ thế nào nhỉ ?

Theo dõi page Sinh Viên Plus để cập nhật những tin tức mới nhất hiện nay: