Skip to content

Liệu con gái có biết: Con trai tốt là người rất ít tặng quà cho người yêu

Những bạn gái thường cảm thấy buồn khi bạn trai người ta suốt ngày tặng qua cho bạn gái mình, còn khi đó, bạn trai mình thì rất ít khi tặng quà cho mình. Thế nhưng, các chị em có biết, người con trai tốt thường rất ít tặng qua cho bạn gái.

Khi yêu, những món quà dành tặng cho nhau vào dịp lễ tết có lẽ rất bình thường. Thế nhưng, có những chàng trai rất ít khi mua quà tặng bạn gái mặc cho đó có phải ngày lễ tết hay không. Không phải vì họ không có tiền mà là vì họ thường trân trọng đồng tiền, và ít khi quan tâm đến hình thức bề ngoài của một mối tình.

Thực tế chứng minh, những chàng trai thường xuyên mua quà tặng bạn gái thường có xu hướng “đứng núi này trông núi nọ” nhiều hơn. Nhất là khi còn là sinh viên, họ sử dụng tiền của gia đình để mua sắm những thứ mình thích, sẵn sàng tặng bạn những món quà mà bạn thích. Thế nhưng, đa phần họ đều có thể làm điều tương tự với những cô gái khác.

>>>Xem thêm: 25 tuổi mà chưa có người yêu là dấu hiệu của sự lãng phí tuổi thanh xuân

Riêng về những chàng trai bị cho là keo kiệt, ít khi tặng quà cho bạn gái. Họ thường rất biết trân trọng đồng tiền. Họ không bao giờ tiếc tiền nhưng họ cũng không chi tiền cho những hình thức bày tỏ tình yêu kiểu ngôn tình trên phim đâu. Thậm chí, họ còn đang tiết kiệm tiền để dành cho một đám cưới hạnh phúc sau này.

Những chàng trai thường xuyên tặng quà, đa phần tính cách còn khá trẻ con, họ chưa lo tính xa. Nếu họ giữ thói quen đó, nếu sau này cả 2 cùng về một nhà, thử mỗi tháng mà lãnh lương xong, mua cho bạn một bó hoa hay một món quà đắc đắc xíu xem, đảm bảo bạn sẽ cằng nhằng cho xem. Không tin bạn cứ về nói bố tặng một món quà xịn xò cho mẹ xem, thế nào cũng bị mẹ càu nhàu cho một trận đó.

Bài viết này không quy chụp tất cả những bạn thường xuyên tặng quà là không tốt. Cũng không khẳng định hoàn toàn là những anh chàng ít tặng quà là trai tốt.

>>> Xem thêm: Có thể bạn chưa biết: Tại sao ông già Noel lại thường mặc đồ đỏ?

Điều 33. Tài sả‌n chun‌g của vợ chồng_Luật hôn nhân và gia đình 2014

1. Tài sả‌n chun‌g của vợ chồng gồm tài sả‌n do vợ, chồng tạo ra, thu nhập do lao độn‌g, hoạt độn‌g sả‌n xuất, Kin‌h doanh, hoa lợi, lợi tức ph‌át sin‌h từ tài sả‌n riêng và thu nhập hợp ph‌áp khác trong thời kỳ hôn nhân, trừ trường hợp được quy định tại khoản 1 Điều 40 của Luật này; tài sả‌n mà vợ chồng được thừa kế chun‌g hoặc được tặng cho chun‌g và tài sả‌n khác mà vợ chồng thỏ‌a thuận là tài sả‌n chun‌g.

Quyền sử dụng đất mà vợ, chồng có được sau khi kết hôn là tài sả‌n chun‌g của vợ chồng, trừ trường hợp vợ hoặc chồng được thừa kế riêng, được tặng cho riêng hoặc có được thông qua giao dịc‌h bằng tài sả‌n riêng.

2. Tài sả‌n chun‌g của vợ chồng thuộc sở hữu chun‌g hợp nhất, được dùng để bảo đảm nhu cầu của gia đình, thực hiện nghĩa vụ chun‌g của vợ chồng.

3. Trong trường hợp không có căn cứ để chứng minh tài sả‌n mà vợ, chồng đang có tra‌nh chấp là tài sả‌n riêng của mỗi bên thì tài sả‌n đó được coi là tài sả‌n chun‌g.

Gửi bài cộng tác :  [email protected]

BAN BIÊN TẬP SINH VIÊN PLUS

  • Địa chỉ: Số 60 đường 5, khu dân cư Him Lam, quận 7, TP. HCM
  • Điện thoại: 08 678 19063
  • Email: [email protected]
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Gia Quốc Thống

VẬN HÀNH BỞI CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ GOVI

  • Địa chỉ: Tầng 19, tòa nhà Indochina Tower, số 04 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, Quận 1, TP HCM
  • Phiên bản thử nghiệm chờ cấp phép MXH