Skip to content

Trường ‘rich-kid con nhà người ta’, họp phụ huynh thôi mà ô tô đỗ kín sân

Sau khi chia sẻ, bài viết nhận được nhiều bình luận từ CĐM. Đa số đều tỏ ra ngỡ ngàng và thốt lên với màn đỗ xe hoành tráng của trường.

Sân trường chật kín xe là điều không hề xa lạ trong buổi họp phụ huynh, thế nhưng hình ảnh mà dân tình đang xôn xao chính là dàn ô tô đắt tiền xếp hàng dài trên sân.

Họp phụ huynh

Họp phụ huynh luôn là một trong những hoạt động truyền thống vào mỗi dịp cuối năm. Ngoài việc thông báo đến cha mẹ về tình hình học tập của con em mình trong suốt một quãng thời gian trước đó thì đây còn là một trong những dịp hiếm hoi để các bậc phụ huynh có thể kết nối với nhau cũng như cùng nhau thực hiện một số hoạt động ý nghĩa như gây quỹ hỗ trợ, bàn tính các phương án cho năm học sắp tới.

>>> Xem thêm: 4 nghệ sĩ nổi tiếng được ‘chiêu mộ’ về làm giảng viên ĐH HUTECH

Thế nhưng mới đây, một bạn học sinh đã chia sẻ những hình ảnh về dàn ô tô xếp hàng chật kín sân trường trong buổi họp phụ huynh 13/6 tại một trường của Bắc Giang và thốt lên với nội dung “rich-kid thành phố đây rồi”.

Họp phụ huynh

Theo đó hình ảnh này được cho là được ghi lại tại trường THPT Lục Nam (Bắc Giang) trong ngày họp phụ huynh cuối năm cũng như là bàn bạc các phương án thi cử cho học sinh khối 12. Mật độ ô tô dày đặc như thế này đã khiến cư dân mạng suy đoán rằng, đích thị đây là những gia đình không có gì ngoài điều kiện.

>>> Xem thêm: Cụ ông nhận bằng đại học ở tuổi 91: Ngôi sao sáng cho giới trẻ là đây

Họp phụ huynh

Liên hệ với người đăng bài viết, chính chủ cho biết đây là hình ảnh được chụp trong buổi họp phụ huynh ngày 13/6 vừa qua. Trường có 2 sân và 1 khu để xe riêng. Bình thường không có nhiều xe ô tô mà chỉ khi họp phụ huynh mới đông như thế này.

Bài viết sau khi được chia sẻ đã nhận về cơn bão bình luận từ cộng đồng học sinh. Hầu hết đều thích thú với hình ảnh màn đỗ xe hoành tráng và hài hước cho biết nhà trường xây trường rộng cũng chỉ đủ để đỗ xe ô tô cho phụ huynh thôi. Một số học trò cũng chia sẻ thêm những màn đỗ xe siêu hoành tráng của trường mình.

 “Đúng là trường người ta chưa bao giờ khiến mình thất vọng!”.

– “Việc nhà trường xây rộng có lẽ là để chứa ô tô đây mà, chủ đích hẳn hoi cơ đấy”.

– “Nhìn vào cứ tưởng đâu là một buổi triển lãm ô tô chứ không phải là họp phụ huynh học sinh”.

Ảnh: Tổng hợp

Tham gia group Sinh Viên Plus để khám phá thêm nhiều điều thú vị tại : https://sinhvienplus.vn/group

Theo dõi page Sinh Viên Plus để cập nhật những tin tức mới nhất hiện nay: