Phát hiện thêm 1 Youtuber đổ trứng lên đầu người khác. Lần này là cô hàng xóm và xin lỗi bằng 500k

Khác với nam thanh niên đổ trứng lên đầu mẹ để ăn mừng 20k theo dõi trên Youtube. Thanh niên này lại dùng 400 quả trứng đổ lên đầu cô hàng xóm để câu view.

Chắc các bạn chưa quên thanh niên đổ trứng lên đầu mẹ có tên là T.L đã phải nhận hàng trăm gạch đá từ cộng đồng mạng. Mặc dù đã xin lỗi mẹ nhưng CDM vẫn chưa hề nguôi ngoai hành động này của chàng trai.

Khi dân mạng vừa lắng xuống chuyện này thì một kênh Youtube khác có tên PHD Troll đã thực hiện hành động tương tự “đổ 400 quả trứng lên người khác” . Tuy nhiên, video này được cộng đồng mạng “đào” lại từ 7 tháng trước.

Tuy clip này có trước clip của T.L và được “đào mộ” lại. Nhưng nhiều người vẫn bức xúc về hành động thiếu ý thức của thanh niên này.

Trong clip Phan Hữu Dướng đã cùng bạn của mình đổ 400 quả trứng lên đầu một bác gái cùng làng sau khi bác đi làm đồng về. Hành đồng này liệu có phải là nguồn cảm hứng cho thanh niên vì câu view mà đổ trứng lên đầu mẹ?

Cảnh tượng này khiến nhiều người bức xúc vì hành động dám mang người lớn đáng tuổi mẹ mình ra làm trò đùa. Nếu bác ấy là mẹ của một anh chàng “máu mặt” nào trong xóm thì thanh niên P.H.D này xác định.

Thái đội của P.H.D khiến người xem bức xúc hơn khi qua xin lỗi với thái độ cười cợt khiến nhã.

Để nguôi ngoai cơn giận của bác gái kia, anh chàng này đưa 500k để xin lỗi khiến nhiều bạn bình luận rằng “để mình đổ thau phân lên đầu bạn rồi trả bạn hẳn 5 triệu luôn nhé”. Trong clip bác gái không nhận tiện chỉ nói lại 1 câu “lần sau đừng làm vậy nữa nhé!”

Sau khi bị đào mộ, anh chàng này bị ném đá rất nhiều. Ngay lập tức, thanh niên này đã đóng xóa video trên và tạm khóa Facebook để tránh dư luận.

Việc thực hiện clip này khiến rất nhiều người cho rằng nên có chế tài thật nghiêm khắc để răng đe. Riêng những Youtuber chân chính cho rằng, họ đang làm xấu đi bộ mặt Youtuber Việt Nam.

scroll to top