Skip to content

Nóng: Youtuber đổ thau trứng lên đầu mẹ để ăn mừng 20k subcribers

Dù đã xóa clip và lên tiếng xin lỗi, tuy nhiên, cộng đồng mạng vẫn tiếp tục cho chàng trai này hứng chịu nhiều gạch đá.

Gần đây, không ít các Youtuber vì câu views mà đã không ngần ngại làm những hành động phản cảm rồi quay clip chia sẻ lên MXH. Mới đây, một cậu “con trai cưng” đã dùng cả thau trứng đổ lên đầu “đấng sinh thành của mình” chỉ để ăn mừng 20k subs.

Về việc clip có nội dung xấu đã được Youtube ra chính sách thắc chặc. Mặc dù vậy, mỗi ngày có cả ngàn video được upload lên, dù muốn kiểm soát cũng rất khó.

Dù đã nhanh tay xóa video nhưng nhiều người đã nhanh chóng tải, chụp lại những hình ảnh này. Dù clip và tên tuổi anh chàng này đã nổi như cồn nhưng “gạch đá” đi kèm là không hề thiều vì việc đem mẹ mình ra làm trò đùa cho bàn dân thiên hạ.

Sau trận “mưa gạch đá” từ cộng đồng mạng, Youtuber này cũng đã làm video xin lỗi mẹ mình và mọi người. Mặc dù trong clip có cả mẹ của cậu ấy nhưng cộng đồng mạng vẫn chưa bỏ qua sự đem mẹ mình ra làm thú vui.

Nhiều người rủ nhau reports để đánh sập kênh này vì cho rằng nội dung kênh không phù hợp.

Việc các Youtuber Việt Nam liên tục sản xuất những nội dung xấu, gây phản cảm sẽ ảnh hưởng khá nhiều đến cộng đồng Youtuber tại Việt Nam. Youtube sẽ khó khăn hơn trong việc kiểm duyệt quảng cáo, nội dung trên các kênh hoặc các kênh Youtube sẽ khó đăng kí kiếm tiền khi đối tượng người xem là Việt Nam.

Hi vọng sau bài học này, chàng trai trên có thể rút ra kinh nghiệm cho mình.

Thông tin thêm: Youtube có chính sách sẽ không treo quảng cáo hoặc xóa vĩnh viễn các kênh có đăng tải nội dung xấu, gây phản cảm. Điển hình, kênh Youtube của Khá Bảnh tuy đạt hơn 1 triệu subs những do có nội dung xấu, Youtube đã xóa vĩnh viễn kênh này.

Gửi bài cộng tác :  [email protected]

BAN BIÊN TẬP SINH VIÊN PLUS

  • Địa chỉ: Số 60 đường 5, khu dân cư Him Lam, quận 7, TP. HCM
  • Điện thoại: 08 678 19063
  • Email: [email protected]
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Gia Quốc Thống

VẬN HÀNH BỞI CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ GOVI

  • Địa chỉ: Tầng 19, tòa nhà Indochina Tower, số 04 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, Quận 1, TP HCM
  • Phiên bản thử nghiệm chờ cấp phép MXH