Skip to content

Phan Văn Đức học trò cưng của thầy Park bị đứt dây chằng cùng Đình Trọng nghỉ hết mùa giải 2019

Các bác sĩ vừa thông báo kết quả sau chấn thương của Phan Văn Đức trong ngày 17/06, và xác định rằng học trò cưng này của thầy Park phải nghỉ hết mùa giải.

Sau khi tiến hành chụp và khám tại Hà Nội, Phan Văn Đức được các bác sĩ chuẩn đoán rằng anh bị đứt dây chằng chéo đầu gối và cần phải phẩu thuật. Chính vì thế, mùa giải 2019 của anh đã kết thúc.

Truocs đó, tiền đạo sinh năm 1996 này đã phải nghĩ dưỡng thương từ cuối tháng 3, ngay sau vòng 1 V.Leagua 2019. Nhưng vào buổi tập ngày 9/6, Văn Đức lại đối mặt với một chấn thương khác. Theo CLB SLNA, Đức bị trẹo chân sau khi thực hiện 1 pha ngoạt bóng dẫn đến vết thương đầu gối.

Phan Văn Đức được Hà Nội FC sắp xếp qua Singapore để được điều trị. Trước đó, đồng đội của anh là Trần Đình Trọng cũng đã phải nghỉ hết mùa vì bị đứt bán dây chằng, rách sụn chêm đầu gối trái.

Vụ việc này khiến người hâm mộ bóng đá Việt lo lắng trước thềm vòng loại Worldcup 2022 sắp diễn ra tại khu vực châu Á vào tháng 9/2019. Sự thiếu vắng của Văn Đức và Đình Trọng là thiết sót không nhỏ cho đội tuyển nước nhà.

Dưới thời của HLV Park Hang Seo, đội bóng chúng ta đã có những bước tiến vượt bật, điển hình là đã bỏ xa Thái Lan trên bảng xếp hạng FIFA.

Các bác sĩ cho biết thêm, với chấn thương thế này, Văn Đức cũng như Đình Trọng sẽ phải vắng bóng ít nhất 6 tháng để hồi phục và 1 năm sau mới có thể trở lại thi đấu. Một tin không vui tí nào cho những người hâm mộ bóng đá Việt Nam.

Gửi bài cộng tác :  [email protected]

BAN BIÊN TẬP SINH VIÊN PLUS

  • Địa chỉ: Số 60 đường 5, khu dân cư Him Lam, quận 7, TP. HCM
  • Điện thoại: 08 678 19063
  • Email: [email protected]
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Gia Quốc Thống

VẬN HÀNH BỞI CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ GOVI

  • Địa chỉ: Tầng 19, tòa nhà Indochina Tower, số 04 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, Quận 1, TP HCM
  • Phiên bản thử nghiệm chờ cấp phép MXH