Skip to content

Những người thường chê người khác ế thường không có một tình yêu đẹp

Trong thời đại công nghệ, việc kết bạn dường như trở nên dễ dàng hơn nhờ sự xuất hiện của mạng xã hội. Do đó, việc tìm kiếm người yêu cũng dễ dàng hơn. Những ai đã đến tuổi sinh viên rồi mà vẫn chưa có cho mình một mối tình thường bị người khác trêu đùa. Xem như một "vật thể lạ" trong nhóm vậy

Họ thường xuyên bị các bạn bè khác chọc ghẹo về việc chưa có người yêu. Dù vô tình hay cố ý, điều này cũng khiến họ cảm thấy tuổi thân. Thế nhưng, theo một khảo sát mới đây, những người thường chọc ghẹo người khác “ế” thường không có một chuyện tình đẹp hoặc dễ chia tay trong tình yêu.

>>>Xem thêm<<<: Bạn cùng phòng đưa người yêu về ôm ấp, còn tỏ thái độ, vấn đề sinh viên đang gây tranh cái

Cuộc nghiên cứu được tiến hành trên 100 người ở độ tuổi 26 – 30, những người chưa hoặc ít chọc ghẹo về chuyện tình cảm người khác thường sẽ kết hôn và có cuộc sống ổn định ở hơn những người thường xuyên chọc ghẹo người khác ế.

Những người “khẩu nghiệp” sẽ trải qua từ 4-8 mối tình. Trung bình những mối tình ấy kéo dài từ 6 đến 10 tháng hoặc thậm chí chỉ vài tuần. Trong khi những người “ế lâu năm” chỉ có khoảng 2-4 mối tình và chúng thường kéo dài hơn 1 năm.

Dựa theo kết quả khảo sát, nhóm người thường xuyên chọc ghẹo người khác về chuyện tình cảm thường là những người vô tư, chưa chính chắn trong cuộc sống, thường tự hào về những mối tình của mình và tìm cách trêu ghẹo những người bạn của mình. Ngoài ra, vì thường xuyên trêu ghẹo bạn mình “ế” quá nhiều, họ cũng sẽ rất sợ một ngày nào đó, mình sẽ lâm vào hoàn cảnh F.A thế nên lúc nào cũng sẽ dành thời gian và tâm trí cho việc giữ gìn tình yêu hoặc nếu tìm kiếm ngay cho mình một người yêu khác để thay thế vào, tránh bị người khác ghẹo chọc lại.

>>>Xem thêm<<<: F.A không đáng sợ nhưng cả đám bạn chỉ có một mình bạn F.A thì mới là điều kinh dị

Việc này khiến họ sẽ mất chủ động trong cuộc sống, dần dần, điều đó sẽ thành thói quen. iệc “sợ bị chọc” vì đã chọc người khác quá nhiều khiến họ luôn dành rất nhiều thời gian cho việc yêu đương, tìm kiếm, cố giữ tình yêu. Họ không có quá nhiều thời gian cho việc khác trong cuộc sống. Do đó, khi thất tình, công việc của họ cũng sẽ ảnh hưởng, việc tìm ngay cho mình một người yêu mới khiến họ trở thành kẻ lăng nhăng trong mắt nhiều người. Và tất nhiên, những kẻ lăng nhăng thường không bao giờ có một tình yêu đẹp. Những cô gái tốt cũng sẽ không chọn những chàng trai lăng nhăng làm đích đến cho tình yêu của mình. Và ngược lại, chả một chàng trai nào thích một cô gái lăng nhăng và có đến cả chục người bạn trai đâu.

Do đó, đừng có lấy việc người bạn của mình đang F.A mà trêu ghẹo hoài nhé. “Nghiệp quật” là có thật đấy. Đừng để những lời nói đùa của mình dần trở thành thói quen. Lúc đó, không bỏ được đâu nhé!

>>> Khoa học chứng minh: Những đứa FA lâu năm thường sẽ thành công và giàu có hơn những đứa yêu nhiều.<<<

Để đảm bảo an toàn trong mùa dịch, độc giả có thể mua và sử dụng khẩu trang Wakamono – khẩu trang diệt được virus corona 99% đã được kiểm định tại đây:
https://shp.ee/6hdtsfe

BAN BIÊN TẬP SINH VIÊN PLUS

  • Địa chỉ: Số 60 đường 5, khu dân cư Him Lam, quận 7, TP. HCM
  • Điện thoại: 08 678 19063
  • Email: [email protected]
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Gia Quốc Thống

VẬN HÀNH BỞI CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ TRUYỀN THÔNG 123SAO

  • Địa chỉ: 372-374 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Phiên bản thử nghiệm chờ cấp phép MXH