F.A không đáng sợ nhưng cả đám bạn chỉ có một mình bạn F.A thì mới là điều kinh dị

1

Sinh Viên Plus – Cuộc sống luôn có những tình cảnh éo le như thế, nhìn tụi nó gọi điện với nhau, sến súa, còn mình thì thui thủi một mình, tuổi thân làm sao!

Thực chất mà nói, F.A không có gì phải buồn, bạn có thể đi chơi thoải mái, ngắm nhìn những chàng trai đẹp tự do, hay thoải mái kể về một cô gái nào đó bạn gặp lúc sáng.

Tuy nhiên, nó chỉ đẹp khi cả đám F.A chơi với nhau còn khi chỉ có 1 mình bạn F.A trong cả đám bạn thân thì đó đúng là một trải nghiệm khá tủi thân đấy nhé!

Khi ấy bạn sẽ phải chấp nhận việc thường xuyên bị bỏ bơ vơ một mình, nếu cả đám đi chung bạn sẽ phải đảm nhiệm phần thợ chụp ảnh cho cả đám nó tình tứ với nhau. Còn nếu không đi chơi với tụi nó thì ôi thôi chắc buồn chết mất, nhưng đi thì … ôi buồn thật tuổi thân.

F.A không đáng sợ, đó là khi cả đám F.A còn nếu chỉ một mình mình thôi thì nó thật sự buồn và tuổi thân lắm.

F.A có sao đâu! Câu nói dối kinh điển của những người F.A và cũng như là lời tự an ủi bản thân của mình vậy.

Đã là bạn bè thì đi chơi nên gọi nhau một tiếng, nhưng hình như mỗi lần đi chơi thì mình giống như người lẻ loi, không đi thì buồn, bạn bè lâu ngày mới gặp mặt mà. Còn nếu đi thì tủi thân.

Trở thành phó nháy một cách bất đắc dĩ chỉ vì mình “ế” thôi sao

Nhưng không lẽ tủi thân vì F.A mà từ chối những cuộc vui chơi, ăn uống của đám bạn bè thân trước giờ. Thôi kệ, đành ngậm ngùi chịu cảnh tủi thân hơn là ở nhà một mình cắm mặt vào máy tính.
Avatar
Cám ơn các bạn đã xem bài viết của tụi mình. Để ủng hộ tụi mình, các bạn hãy chia sẻ những bài viết mà bạn thích đến mọi người. Ngoài ra, chúng mình luôn mong muốn hợp tác với tất cả các bạn sinh viên ở khắp nơi. Mọi bài viết đóng góp gửi về email : bientap@sinhvienplus.vn. Một lần nữa, xin cám ơn các bạn đã ghé thăm Sinh Viên Plus.