Gucci tạo trend bằng việc đổi ảnh bìa và avatar Facebook thành chữ viết nguệch ngoạc, cộng đồng mạng nhanh chóng bắt trend

939

Ngay sau khi thay đổi avatar và cover bằng chữ viết tay nguệch ngoạc, thương hiệu thời trang Gucci khiến dân tình có cái để làm trend đầu năm

2020 vừa qua được vài ngày, Gucci đã khởi động năm mới bằng trend chữ viết tay khá ngộ nghĩnh. Ngay lập tức, các cư dân mạng Việt Nam cũng đã không bỏ qua trào lưu này, rất nhiều Fanpage đã nắm trend và đổi cả ảnh bìa để hưởng ứng.

Nếu không có tích xanh từ Facebook, nhiều người chắc sẽ nghĩ rằng trang Fanpage Gucci này là một trang giả mạo. Vì Gucci thường được biết đến là hãng thời trang sang chảnh mà nay lại cho ra mắt bộ thiết kế “không giống ai” này.

Page: Sinh Viên Plus

Page: Ngoa

Nhiều người đã nhanh chóng bắt trend thay đổi ảnh bìa bằng chữ viết tay khá “xấu xí” này như một cách hưởng ứng với trào lưu.

Tiết kiệm thời gian, công sức mà con ngộ nghĩnh thu hút nhiều người hưởng ứng đến vậy. Chiến lượt quảng bá thương hiệu mới của Gucci quả thật quá thông minh. Trong khi hàng nghìn người trên thế giới đã hưởng ứng, tại sao bạn không thử tải nền xanh này về và tự tạo cho mình bộ avatar/ ảnh bìa thật trendy đi nào !

>>> Đừng bỏ lỡ: 64.000vnđ/ cây nhang hiệu Gucci – Loại nhang dành cho người đã khuất thích dùng hàng hiệu




Tố Uyên
Mình là Tố Uyên, mình yêu thích việc đọc tin tức mỗi ngày. Mình thích viết về những khám phá, những thông tin xoay quanh cuộc sống đầy thú vị. Với mình, thanh xuân như một tách trà, mình đã chọn cho mình tách trà to thiệt to và ngon thiệt ngon để làm giá trị. Uống từng ngụm một để thưởng thức. Các bạn xem và ủng hộ những bài viết của mình tại Sinh Viên Plus nhé!