Skip to content

Gucci tạo trend bằng việc đổi ảnh bìa và avatar Facebook thành chữ viết nguệch ngoạc, cộng đồng mạng nhanh chóng bắt trend

Ngay sau khi thay đổi avatar và cover bằng chữ viết tay nguệch ngoạc, thương hiệu thời trang Gucci khiến dân tình có cái để làm trend đầu năm

2020 vừa qua được vài ngày, Gucci đã khởi động năm mới bằng trend chữ viết tay khá ngộ nghĩnh. Ngay lập tức, các cư dân mạng Việt Nam cũng đã không bỏ qua trào lưu này, rất nhiều Fanpage đã nắm trend và đổi cả ảnh bìa để hưởng ứng.

Nếu không có tích xanh từ Facebook, nhiều người chắc sẽ nghĩ rằng trang Fanpage Gucci này là một trang giả mạo. Vì Gucci thường được biết đến là hãng thời trang sang chảnh mà nay lại cho ra mắt bộ thiết kế “không giống ai” này.

Page: Sinh Viên Plus

Page: Ngoa

Nhiều người đã nhanh chóng bắt trend thay đổi ảnh bìa bằng chữ viết tay khá “xấu xí” này như một cách hưởng ứng với trào lưu.

Tiết kiệm thời gian, công sức mà con ngộ nghĩnh thu hút nhiều người hưởng ứng đến vậy. Chiến lượt quảng bá thương hiệu mới của Gucci quả thật quá thông minh. Trong khi hàng nghìn người trên thế giới đã hưởng ứng, tại sao bạn không thử tải nền xanh này về và tự tạo cho mình bộ avatar/ ảnh bìa thật trendy đi nào !

>>> Đừng bỏ lỡ: 64.000vnđ/ cây nhang hiệu Gucci – Loại nhang dành cho người đã khuất thích dùng hàng hiệu

Gửi bài cộng tác :  [email protected]

BAN BIÊN TẬP SINH VIÊN PLUS

  • Địa chỉ: Số 60 đường 5, khu dân cư Him Lam, quận 7, TP. HCM
  • Điện thoại: 08 678 19063
  • Email: [email protected]
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Gia Quốc Thống

VẬN HÀNH BỞI CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ GOVI

  • Địa chỉ: Tầng 19, tòa nhà Indochina Tower, số 04 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, Quận 1, TP HCM
  • Phiên bản thử nghiệm chờ cấp phép MXH