64.000 vnđ/ cây nhang hiệu Gucci – Loại nhang dành cho người đã khuất thích dùng hàng hiệu

29

Muốn ước nguyện thành sự thật, bạn phải khấn vái thật thành tâm và phải sang mới được.

Có bao giờ bạn khấn vái mãi mà vẫn chưa qua được các môn đại cương, hay là không tạch môn nào trước khi nghĩ tết. Có thể do loại nhang bạn dùng chưa đủ sang. Do đó, Gucci đã cho ra mắt loại nhang sang chảnh này.

Hiện tại nhang Gucci gồm 4 mùi hương:

  • Inventum: hoa hồng Damask của thành phố cổ Taif
  • Fumus: kết hợp giữa cây phong, lá cam và sáp ong
  • Herbosum: lá cà chua, húng quế và sả
  • Esotericum: hoa nhài, cam.

Thật ra, mục đích của Gucci làm ra loại nhang này không phải dành cho cúng viếng. Là vì ở các nước phương Tây, người ta không dùng nhang như ở Việt Nam. Họ thường dùng nhang để thắp mùi nhằm giải tỏa căng thẳng, khử mùi hoặc trị liệu. Trong khi đó, ở Việt Nam cũng như một số nước Châu Á, người dân thường sử dụng nhang trong vấn đề tâm linh, thờ cúng hoặc trong các ngày lễ tết.

Khi Gucci công bố sản phẩm này vào năm 2018, rất nhiều bạn trẻ Việt Nam đã nhanh tay bình luận hài hước về sản phẩm sang chảnh này.

Nhang được bán với giá 1.6 triệu/bó 25 cây (1 cây cỡ 64.000). Mình xin nhắc lại là Gucci bán nhang này với mục đích dùng để thắp thơm phòng, trị liệu các chứng căng thẳng thần kinh. Nhưng mà tết sắp đến gần rồi, có bạn nào mua thử bó về đốt cúng ông bà xem nào. Nhớ quay clip review nhé!

Xem thêm: Gucci tạo trend bằng việc đổi ảnh bìa và avatar Facebook thành chữ viết nguệch ngoạc, cộng đồng mạng nhanh chóng bắt trend
Tố Uyên
Mình là Tố Uyên, mình yêu thích việc đọc tin tức mỗi ngày. Mình thích viết về những khám phá, những thông tin xoay quanh cuộc sống đầy thú vị. Với mình, thanh xuân như một tách trà, mình đã chọn cho mình tách trà to thiệt to và ngon thiệt ngon để làm giá trị. Uống từng ngụm một để thưởng thức. Các bạn xem và ủng hộ những bài viết của mình tại Sinh Viên Plus nhé!