Skip to content

Giới thiệu về cộng đồng Sinh Viên Plus

Sinh Viên Plus là nơi chia sẻ kiến thức đời sống - khoa học của cộng đồng sinh viên Việt Nam.

Dự án Sinh Viên Plus được thành lập ngày 23 tháng 3 năm 2019. Ban đầu, Sinh Viên Plus là một fanpage cung cấp thông tin về đời sống, giải trí dành cho sinh viên. Đến tháng 5 năm 2019, website sinhvienplus.vn được ra mắt.

Đến nay Sinh Viên Plus đã có hơn 5.000.000 người dùng. Đồng thời Sinh Viên Plus còn sở hữu hệ thống fanpage có hơn 10.000.000 người theo dõi mà đa phần là sinh viên. Fanpage Sinh Viên Plus cũng đã sở hữu được 46.000 người theo dõi thật và lượng tương tác cao. Độ phủ của thương hiệu Sinh Viên Plus đã được hầu hết các bạn sinh viên tại TP.HCM và Hà Nội biết đến.

Bằng độ phủ và đội ngũ cộng tác viên phủ sóng khắp cả nước, những hình ảnh mới nhất, độc nhất về trường, lớp, sinh viên, và các câu chuyện bên lề học được của chúng tôi được cập nhật rất nhanh. Ngoài ra, Sinh Viên Plus còn là nơi cung cấp thông tin, hình ảnh cho rất nhiều trang báo chính thống, trang thông tin điện tử tổng hợp như Sao Star, Yans News, Zing, Báo Mới, Tuổi Trẻ,…

Chúng tôi không phải là cơ quan báo chí. Mặc dù chúng tôi có sưu tầm và đăng tải những bài viết liên quan đến các chủ đề, nội dung mà sinh viên quan tâm. Bài viết được viết và chia sẻ theo quan điểm của tác giả về vấn đề họ đề cập đến.

Mọi bài viết về thông tin khoa học, nghiên cứu,… đều được chúng tôi dẫn nguồn cụ thể nên đảm bảo không hề có tình trạng tin giả. Ngoài ra, chúng tôi từ chối đăng những tin tức tiêu cực, các bài PR quảng cáo quá mức so với thực tế.

Trong tương lai, chúng tôi đặt mục tiêu trở thành một trong những kênh thông tin cung cấp giá trị nội dung tốt nhất đến người dùng trên các nền tảng Internet như Website, Facebook, Instagram, Youtube…

Chúc mọi người một ngày tốt lành.

Theo dõi page Sinh Viên Plus để cập nhật những tin tức mới nhất hiện nay: