Skip to content

Cô gái 22 tuổi gọi bạn trai như bố, cả ngày chỉ mặc bỉm và ti bình

Sống trên đời, ai cũng có sở thích riêng. Người thích đọc sách, người thích nấu ăn. Nhưng thích bú bình như cô gái này thì đúng là chuyện lạ.

Lexi tới từ bang Indiana, Mỹ hiện sống như một đứa trẻ khoảng 1 năm nay và được chăm sóc bởi cậu bạn trai. Cô gọi bạn trai là “bố” và khẳng định mối quan hệ này không phải vì tình dục. Hằng ngày, cậu bạn trai vẫn làm đồ ăn cho Lexi, cho cô đi ngủ và thay cả tã cho bạn gái.

Cô gái 22 tuổi mô tả cuộc sống của mình không khác gì một đứa trẻ 2 tuổi. “Tôi không đóng kịch. Tôi sống như một đứa trẻ và đó là điều tôi khao khát làm trong suốt phần đời còn lại”, Lexi nói.

Lexi

Lexi chia sẻ thêm: “Tôi mặc bỉm cả ngày, thay nó ngay khi thức dậy. Sau đó, anh ấy cho tôi bú bình, rồi tôi xem phim hoạt hình và chơi đồ chơi. Tôi sống chính xác như một đứa trẻ”.

>>> Xem thêm: Nam thần 1999 sở hữu dàn xe cực chất tại Rap Việt

Cô nói rằng bạn trai ủng hộ lối sống của mình và hài lòng chăm sóc bạn gái như “cha mẹ chăm con”. “Tôi đã nói với anh ấy về điều đó ngay khi chúng tôi gặp nhau trên một trang web hẹn hò. Đó là cuộc sống của tôi và anh ấy cần phải cố gắng nếu muốn yêu đương”.

Bạn trai của Lexi không được ngủ với cô hay bất kỳ phụ nữ nào khác. Cô nói tình yêu của mình “hoàn toàn trong sáng”. “Tôi không ép anh ấy phải sống như vậy cũng như không hy vọng mọi người sẽ hiểu hay chấp nhận. Chúng tôi chỉ cần cảm thấy hài lòng với chính mình”.

Lexi

Lexi cho biết, cậu bạn trai rất ủng hộ lối sống này của cô. “Tôi đã nói với anh ấy về điều đó ngay khi chúng tôi gặp nhau trên trang hẹn hò. Đó là một phần cuộc sống của tôi và anh ấy cần phải chuẩn bị cho nó nếu muốn hẹn hò với tôi”.

Ngay lập tức, cậu bạn trai chấp nhận lời đề nghị của Lexi và đã chăm sóc cô suốt 1 năm qua. “Anh ấy chăm sóc tôi giống như một ông bố chăm sóc đứa con”.

Lexi cho biết, nhiều người không hiểu lối sống của cô và hiểu nhầm nó là một thứ gợi dục.

>>> Xem thêm: 6 thực phẩm được mệnh danh là “thuốc bổ” luôn có sẵn trong bếp

Lexi

“Tôi không ép bất cứ ai phải sống như thế này. Chúng tôi chỉ không muốn mọi người tin rằng đó là sự lệch lạc bởi vì nó không phải vì tình dục. Đó là cam kết giữa 2 người trong một mối quan hệ, bất kể lối sống của nhau như thế nào”.

Lexi nói rằng, cô vẫn có một bộ não như người trưởng thành, và khi bạn trai cần nói chuyện với cô như một người trưởng thành, cô sẽ chuyển sang chế độ đó.

“Tôi không kỳ vọng tất cả mọi người đều chấp nhận và hiểu được lối sống này, nhưng nó có hiệu quả với chúng tôi. Chúng tôi hạnh phúc về điều đó và tôi rất biết ơn anh ấy”, Lexi chia sẻ.

Ảnh: Tổng hợp

Nếu bạn đang cần tìm câu trả lời cho Hôm Nay Ăn Gì thì hãy tham gia group Sinh Viên Ăn Gì để tìm ra những món ngon thú vị dành cho Sinh Viên nhé!

Theo dõi page Sinh Viên Plus để cập nhật những tin tức mới nhất hiện nay: