Skip to content

CĐV Thái cảm thấy xấu hổ vì để thua Malaysia và từng đoán Việt Nam thua 0-3 trước UAE

Trước trận đấu tối qua, CĐV Thái Lan đã dự đoán Việt Nam sẽ thua đậm UAE với tỉ số 0-3. Thế nhưng điều ngược lại đã xảy ra.

Bằng chiến thắng 1-0 trước UAE, đội tuyển Việt Nam đã vương lên ngôi đầu bảng G vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á. Người ghi bàn duy nhất đó chính là tiền đạo Tiến Linh.

Cùng lúc đó, trận đấu giữa đội tuyển Thái Lan và Malaysia cũng diễn ra. Trong hơn 15 phút đầu, Thái Lan đã nhanh chóng ghi bàn với tỉ số 1-0. Thế nhưng, cuối trận lại để thua ngược Malaysia với tỉ số 1-2. Điều này khiến đội bóng của chúng ta vươn lên ngôi đầu bảng G.

Điều thú vị hơn, khi người hâm mộ Việt Nam lại “đào mộ” lên những dự đoán của CĐV Thái Lan trước thềm trận đấu. Theo đó, CĐV Thái Lan dự đoán đoàn quân của Park Hang Seo sẽ thua đậm 0-3 trước UAE.

CĐV N.T.H châm biếm: “Thái Lan bị nghiệp quật vì fan hâm mộ dự đoán Việt Nam thua đậm 0-3. Giờ thì ai cũng rõ Việt Nam mới trở thành đội nhất bảng. Cơ hội đi tiếp dành cho Thái Lan rất mong manh. Hy vọng lần tới họ dự đoán Việt Nam thua để chúng ta được ăn lẩu Thái siêu cay khổng lồ”. 

CĐV H.T.N hài hước không kém: “Nghiệp quật là có thật anh em ạ. CĐV Thái Lan dự đoán cứ như Pele vậy. Mong rằng họ sẽ tiếp tục phát huy để lần tới Việt Nam thắng nốt Thái rồi vượt qua vòng loại luôn một thể”. 

Trái ngược với tâm trạng phấn khích từ CĐV Việt Nam, người hâm mộ bóng đá Thái Lan tỏ ra buồn bã. Một CĐV chia sẻ: “Một thất bại hoàn toàn xứng đáng vì Malaysia chơi hay hơn chúng tôi. Chẳng có gì bào chữa được sau thất bại này. Giờ chỉ có Việt Nam là đội có nhiều cơ hội nhất ở bảng đấu”.

Nguồn : Sao Star

Theo dõi page Sinh Viên Plus để cập nhật những tin tức mới nhất hiện nay: