Skip to content

1 triệu USD là mức giá mà các nhãn hàng phải trả để được quảng cáo trên Instagram của Ronaldo

Theo thống kê mới nhất, 47,8 triệu USD là số tiền mà CR7 kiếm được thông qua việc đăng quảng cáo trên Instagram cá nhân của mình.

Lượng người theo dõi CR7 trên Instagram đã vượt mức 186 triệu người, giúp anh giữ vững danh hiệu “tài khoản instagram có số lượng người theo dõi lớn nhất hành tinh” . Đồng thời, Ronaldo cũng trở thành người có thu nhập ngoài, vượt xa so với thu nhập từ nghề chính của mình – cầu thủ.

Một công bố trên Buzz Bingo, Ronaldo đã kiếm được số tiền 47,8 triệu USD trong vòng một năm qua từ Instagram. Trong khi đó, tiền lương khi làm cầu thủ tại Juventus được kí vào năm 2018 của ngôi sao bóng đá 34 tuổi này là 34 triệu USD. Ít hơn 14 triệu USD so với việc trở thành idol trên instagram.

Hiện tại, theo các chuyên gia, chi phí mà các nhãn hàng phải trả cho CR7 để được quảng cáo trên trang cá nhân của anh ấy trung bình khoảng 975.000 USD và con số này vượt xa các nghệ sĩ nổi tiếng trên thế giới như ca sĩ Selena Gomez, diễn viên Emily Ratajkowski,….

Đối thủ nối tiếng của anh là Lionel Messi, cũng đã phải ngậm ngùi nhìn CR7 qua mặt khi chỉ kiếm dược hơn 23 triệu USD vào năm rồi trên từ Instagram.

Clear Haircare, Nike Football và Six Pad Europe là các nhãn hàng mà CR7 đang đại diện thương hiệu để quảng bá trên instagram.

“Ronaldo là người được theo dõi nhiều nhất trên Instagram (với 186 triệu người theo dõi). Vì vậy, các công ty sẵn sàng bỏ ra số tiền gần 1 triệu USD để xuất hiện trong các bài đăng của anh ấy trên Instagram”, Nicola Cronin, giám đốc Marketing của trang phân tích dữ liệu Hopper HQ, chia sẻ.

Theo dõi page Sinh Viên Plus để cập nhật những tin tức mới nhất hiện nay: