Skip to content

Cây có thể phát triển trong cơ thể con người

Hồi bé chúng ta hay bị trêu "ăn trái cây mà nuốt hạt, hạt sẽ mọc trong bụng". Thế nhưng, điều này lại có thật đấy, nhưng là ở phổi.

Vâng, thực vật có thể phát triển bên trong cơ thể con người. Dưới đây là  một trong nhiều trường hợp thực vật được tìm thấy mọc trong cơ thể người.

Một người đàn ông 75 tuổi đến từ Massachusetts, Ron Sveden đã trải qua vài tháng cảm thấy khó thở. Và rồi tình trạng của ông bắt đầu xấu đi. Ông bắt đầu ho không ngừng và cảm thấy có điều gì đó tồi tệ sắp diễn ra. Cuối cùng, ông quyết định gọi cho 911 nhờ đứa đến bệnh viện để làm kiểm tra. Phí y tế ở Mỹ rất cao nên người ta rất ngại đi bệnh viện nếu không có bảo hiểm.

Cay moc trong phoi

Tại bệnh viện, các bác sĩ đã chụp X-quang phổi của ông ấy. Họ phát hiện ra rằng một trong những lá phổi của ông ta đã bị hư hại nặng thông qua một đốm nhỏ được nhìn thấy trên X-quang. Sveden bây giờ chắc chắn rằng mình bị ung thư. Ông chỉ chờ các bác sĩ lên tiếng.

Xét nghiệm ung thư cho ra kết quả âm tính. Thay vì đó là khối u ung thư, các bác sĩ tìm thấy một hạt đậu nảy mầm trong phổi của ông ấy. Rõ ràng điều kiện ấm áp và ẩm ướt bên trong phổi đã khiến nó trở thành một nơi hoàn hảo cho cây đậu phát triển.

Sau một cuộc phẫu thuật khá đơn giản, cây đậu 1,25 cm đã được lấy ra khỏi phổi và Sveden được đưa trở về nhà.

Video :

Theo dõi page Sinh Viên Plus để cập nhật những tin tức mới nhất hiện nay: