Skip to content

Cách quay song song 2 camera cùng lúc trên iPhone

Trong thời đại công nghệ hiện nay, việc sử dụng camera của điện thoại thông minh ngày càng trở nên phổ biến.

Đôi khi bạn cần ghi lại những khoảnh khắc mình đang trải nghiệm một điều gì đó khá thú vị nhưng vừa muốn ghi lại được sự việc xung quanh và cũng muốn ghi lại được gương mặt của mình lúc đó. Thì đây là ứng dụng mà bạn cần cài ngay vào điện thoại và tất nhiên, chúng miễn phí.

 DoubleTake, một ứng dụng iOS miễn phí có thể ghi lại từ hai trong số nhiều camera của iPhone của bạn. Để sử dụng tính năng này, bạn cần phải sử dụng từ iPhone Xs trở lên. Đồng thời bạn cần phải nâng cấp lên hệ điều hành iOS 13.

>>> Có thể bạn quan tâm: 9 tác hại ghê gớm của điện thoại di động mà không phải ai cũng biết !

DoubleTake không chỉ có thể quay video bằng hai camera phía sau cùng một lúc, mà bạn còn có thể quay phim bằng camera trước và sau cùng một lúc để có thể quay từ nhiều góc độ cùng một lúc. Ứng dụng thậm chí còn ghi lại âm thanh riêng biệt từ các mic khác nhau của iPhone.

Ngoài ra, DoubleTake cũng có một số tùy chọn để có thể định dạng và lưu các tệp video sau khi quay bao gồm: lưu cả hai video thành 2 file riêng biệt và lưu dưới dạng một file video trong đó cả hai video phát song song hoặc dưới dạng video lớn và 1 video nhỏ (giống như các streamer game trên Youtube).

Khi khởi chạy, DoubleTake có thể quay hai video 1080p cùng một lúc, nhưng chỉ ở 24, 25 hoặc 30 khung hình / giây và bạn không thể sử dụng một số tính năng cơ bản khác của máy ảnh như thu phóng. Có vẻ như nhiều tính năng khác sẽ được tiếp tục cập nhật thêm trong tương lai, nhưng hiện tại, bạn có thể tải chúng trên Appstore để trải nghiệm ngay bây giờ.

>>> Xem thêm: Nhân viên số nhọ, bị Apple sa thải vì cái tên Sam Sung

Gửi bài cộng tác :  [email protected]

BAN BIÊN TẬP SINH VIÊN PLUS

  • Địa chỉ: Số 60 đường 5, khu dân cư Him Lam, quận 7, TP. HCM
  • Điện thoại: 08 678 19063
  • Email: [email protected]
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Gia Quốc Thống

VẬN HÀNH BỞI CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ GOVI

  • Địa chỉ: Tầng 19, tòa nhà Indochina Tower, số 04 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, Quận 1, TP HCM
  • Phiên bản thử nghiệm chờ cấp phép MXH