Skip to content

5 vợ, 25 người con: Cuộc sống của người đàn ông nhiều vợ nhất nước Mỹ

Đại gia đình này tuy có chút sự khác biệt so với các gia đình khác, nhưng quan trọng là họ vẫn luôn sống vui vẻ, hạnh phúc bên nhau.

Nói đến hôn nhân, người ta vẫn thường đề cao chế độ một vợ một chồng nhằm tôn vinh lòng chung thuỷ và sự bình đẳng. Tuy nhiên, nếu bạn chưa biết, thì đa thê là một kiểu kết hôn khá phổ biến ở phương Tây. Chỉ tính riêng tại Mỹ thôi đã có từ 50 nghìn cho tới 100 nghìn người áp dụng phong cách kết hôn mà nhiều người cho là “kì cục” này. 

Đại gia đình Brady Williams

>>> Xem thêm: 5 người đàn ông nhiều vợ, con nhất: Người lên tới 888 con

Đối với Brady Williams, hôn nhân đơn giản là hạnh phúc, hạnh phúc này thậm chí được nhân đến 5 lần khi anh có đến 5 người vợ. Brady không kết hôn rồi ly hôn rồi tái hôn đến 5 lần mà cùng sống ấm áp bên 5 người phụ nữ Paulie, Robyn, Rosemary, Nonie, Rhonda. Ông chồng này đang chung sống với cả 5 “người phụ nữ của đời mình” dưới một mái nhà, mà theo lời kể của Brady thì cuộc sống này cũng khá là hạnh phúc đấy chứ!

Brady Williams

Brady Williams vốn đến từ thành phố Salt Lake, bang Utah – nơi đặt trụ sở chính của giáo hội Mặc Môn (Mormon), giáo hội này này thường khuyến khích đàn ông lấy nhiều vợ, sinh nhiều con. Brady từng là tín đồ của hội giáo, sau này dù anh rời đạo nhưng anh vẫn giữ hình thức đa thê

Ban đầu, Brady chỉ định cưới có 3 vợ thôi, song đến năm 1998, ông lại phải lòng thêm một người con gái khác, rồi lại lấy thêm một người nữa sau đó ít lâu. Về phần các bà vợ, họ không hề ghen tị với những người còn lại chút nào, cứ thi thoảng lại kéo nhau đi mua sắm hay đi thiền để tĩnh tâm, trong khi chồng Brady chơi đùa vui vẻ với các con của mình.

Brady Williams

Đương nhiên họ vẫn nhận được vô vàn sự dị nghị của hàng xóm láng giềng, nhưng đó không phải là điều Brady và đại gia đình của ông quan tâm cho lắm. Ông chồng này cùng bà vợ Paulie, Robyn, Rosemary, Nonie, và Rhonda cho biết việc “tệ” nhất có chăng chỉ là phải mua quà và tổ chức sinh nhật quanh năm cho cả 25 người con mà thôi.

>>> Xem thêm: Cận cảnh nhan sắc các bóng hồng khoe góc gaming hot nhất VGSG 2020

Brady Williams
Brady Williams
Brady Williams

Ảnh: Tổng hợp

Tham gia group Sinh Viên Plus để khám phá thêm nhiều điều thú vị tại : https://sinhvienplus.vn/group

Gửi bài cộng tác :  bientap@sinhvienplus.vn

BAN BIÊN TẬP SINH VIÊN PLUS

  • Địa chỉ: Số 60 đường 5, khu dân cư Him Lam, quận 7, TP. HCM
  • Điện thoại: 08 678 19063
  • Email: bientap@sinhvienplus.vn
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Gia Quốc Thống

VẬN HÀNH BỞI CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ GOVI

  • Địa chỉ: Tầng 19, tòa nhà Indochina Tower, số 04 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, Quận 1, TP HCM
  • Phiên bản thử nghiệm chờ cấp phép MXH