Yêu Nhầm Bạn Thân | Phim hay trong ngày

42

Những ngày sắp tới đây, nhằm tạo thêm nhu cầu giải trí cho các bạn sinh viên, team quản trị Sinh Viên Plus sẽ đề xuất một bộ phim hay trong ngày để các bạn có thể thư giản sau một ngày dài căng thẳng.

Yêu Nhầm Bạn Thân là một bộ phim tình cảm hài hước của Thái Lan được ra rạp vào tháng 3 năm 2019. Ngay cái tên đã nói lên nội dung chính của bộ phim. Cặp đôi nam chính và nữ chính là bạn thân từ nhỏ, họ quan niệm rằng, chỉ có bạn bè mới là người bên ta mãi mãi, còn người yêu có thể có lúc sẽ rời bỏ ta. Cho nên, dù có chút rung động với nhau, thế nhưng cả 2 đều không dám tiến tới vì sợ sẽ có ngày đối phương sẽ rời bỏ mình. Vậy sau bao sự việc xảy ra, họ có dám bước ra khỏi suy nghĩ đó và đến với nhau? Mời các bạn xem phim. Link Phim: https://sinhvienplus.vn/yeunhambanthan (không có quảng cáo)
Ban Biên Tập
Cám ơn các bạn đã xem bài viết của tụi mình. Để ủng hộ tụi mình, các bạn hãy chia sẻ những bài viết mà bạn thích đến mọi người. Ngoài ra, chúng mình luôn mong muốn hợp tác với tất cả các bạn sinh viên ở khắp nơi. Mọi bài viết đóng góp gửi về email : bientap@sinhvienplus.vn. Một lần nữa, xin cám ơn các bạn đã ghé thăm Sinh Viên Plus.