Skip to content

Xuất hiện “thánh tham gia sự kiện” ẵm cả đống quà tặng lớn nhỏ, lại còn được chụp hình với toàn người nổi tiếng

Hầu như các sự kiện, các triển lãm nào anh chàng H.N cũng tham dự. Và đúng là ‘hay làm thì ấm vào thân’, người đàn ông này rinh được khá khá món quà có giá trị về nhà.

Tổ chức các buổi triển lãm, hội chợ, sự kiện… là cách mà nhiều doanh nghiệp thường thực hiện nhằm quảng cáo sản phẩm, đồng thời thu nhận phản hồi từ khách hàng. Sự thành công của các hoạt động quảng bá thương mại này phụ thuộc rất nhiều vào yếu tố người tham dự. Chính vì vậy, khi tổ chức các buổi giao lưu với khách hàng, doanh nghiệp nào cũng cố gắng làm rầm rộ để thu hút đông đảo người đến tham dự.

Và thật lạ đời, khi có một người đàn ông “nghiện” tham dự các sự kiện như thế này. Người đàn ông có tên là H.N, hiện đang sống tại Hà Nội. Nghe ngóng ở đâu có sự kiện khai trương, triển lãm, giao lưu với khách hàng… là anh lập tức có mặt.

Hầu như cứ ‘hít hà” ở đâu có tổ chức sự kiện tặng quà là anh H.N có mặt liền!

Và đúng là ‘hay làm thì ấm vào thân’, hay đi sự kiện thì nhận ‘mưa’ quà hời. Người đàn ông này đã ”rinh” về nhà kha khá quà tặng có giá trị. Khi thì tai nghe và sạc điện thoại, lúc lại được tặng ba lô, có hôm lại mua được áo phông xịn – mịn với giá 1000 đồng. Thậm chí anh còn được ‘tự sướng’ bên nhiều người nổi tiếng trong showbiz Việt.

Vì siêng đi dự sự kiện, anh H.N có cơ hội tiếp xúc với nhiều người nổi tiếng.

Người đàn ông này vui vừng khoe lên trang cá nhân mỗi lúc nhận quà có giá trị. Và còn cảm thấy buồn bực nếu ngày nào không tìm được buổi khai trương hay triển lãm nào sắp diễn ra.

Bên cạnh đó là nhận về nhiều món quà có giá trị.

Anh H.N hiện đang nhanh nhóng nhận về nhiều lượt quan tâm của dân mạng. Nhiều người gọi anh H.N là ‘thánh tham dự sự kiện”. Ai cũng được như anh H.N đây thì các doanh nghiệp lại vui mừng quá. Bởi họ rất cần khách hàng đến trải nghiệm và đưa ra các ý kiến đóng góp.

Mọi người cũng thắc mắc rằng anh H.N này làm gì mà có nhiều thời gian rảnh rỗi như vậy. Bởi không phải ai cũng có thể sắp xếp thời gian, công việc và vượt qua ‘nỗi lười biếng’ để đi tham dự. Trong khi đó, trung bình 1 tháng anh H.N đã tham dự khoảng 5-6 sự kiện.

Hiện tại, hình ảnh của người đàn ông H.N vẫn đang khiến dân mạng xôn xao.

Gửi bài cộng tác :  [email protected]

BAN BIÊN TẬP SINH VIÊN PLUS

  • Địa chỉ: Số 60 đường 5, khu dân cư Him Lam, quận 7, TP. HCM
  • Điện thoại: 08 678 19063
  • Email: [email protected]
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Gia Quốc Thống

VẬN HÀNH BỞI CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ GOVI

  • Địa chỉ: Tầng 19, tòa nhà Indochina Tower, số 04 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, Quận 1, TP HCM
  • Phiên bản thử nghiệm chờ cấp phép MXH