Skip to content

Xuất hiện một số cá nhân đến siêu thị giá bình ổn ‘gom’ hàng để bán ra ngoài

Tại các siêu thị bắt đầu xuất hiện một số cá nhân đến gom hàng siêu thị đem ra ngoài bán để hưởng lợi.

Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại TP.HCM (Saigon Co.op) chia sẻ “Dù chịu nhiều áp lực từ các chi phí phát sinh trong công tác vận tải, vận chuyển, xét nghiệm nhưng Saigon Co.op vẫn không tăng giá hàng hóa để chia sẻ áp lực chi tiêu cùng người dân.

Từ trước giãn cách cho đến nay các mặt hàng rau củ quả, thịt, trứng, sữa, gạo của hệ thống chưa hề tăng giá dù các mặt hàng này trên thị trường đã tăng gấp nhiều lần. Việc giá hàng hóa siêu thị giữ và giảm với mục đích chính là cùng Chính quyền TP.HCM chia sẻ áp lực chi tiêu với người dân trong bối cảnh khó khăn, đảm bảo cho người dân an tâm chống dịch

Tuy nhiên một số cá nhân lợi dụng siêu thị bán hàng với giá bình ổn và gom hàng của siêu thị với số lượng lớn đem ra ngoài bán để hưởng lợi cá nhân vì thế siêu thị phải dán bảng hạn chế số lượng mua để giúp càng nhiều người mua được càng tốt”.

Hiện hàng hóa của hệ thống các các siêu thị của Co.opmart còn rất nhiều và phong phú vì các thủ tục vận tải, vận chuyển ngày càng được khai thông nên ngày càng được thuận lợi hơn, sản phẩm tiêu dùng đến tay bà con ngày một dễ dàng hơn.

Nguồn tham khảo: Tuổi Trẻ

Ảnh: Tổng hợp

Theo dõi page Sinh Viên Plus để cập nhật những tin tức mới nhất hiện nay: