Skip to content

Xót xa nhìn cảnh HLV Park Hang-seo và vợ Hùng Dũng túc trực bệnh viện lúc nửa đêm

Đã có hình ảnh sau khi chấn thương của cầu thủ Hùng Dũng tại bệnh viện, người xem đều tiếc nuối cho một tài năng bóng đá Việt

Ngày hôm qua, khắp các trang mạng xã hội đều đưa tin chấn động khi tiền vệ Đỗ Hùng Dũng – cầu thủ được xem là người quan trọng nhất đội hình thi đấu cho World Cup gặp chấn thương nghiêm trọng. Cụ thể, sau pha vào bóng của Ngô Hoàng Thịnh trúng ngay vào chân Hùng Dũng, chân của anh đã bị gãy gập. Ngay lập tức, anh được các nhân viên y tế tại sân hỗ trợ sơ cứu rồi đưa vào bệnh viện.

Sau sự việc, HLV Park Hang-seo cùng với phiên dịch viên của mình đã có mặt tại bệnh viện Vạn Hạnh nơi điều trị cho Đỗ Hùng Dũng. Sau khi trò chuyện, trấn an người học trò yêu quý suốt 30 phút, vị huấn luyện viên người Hàn rời khỏi với biểu cảm đầy lo âu.

Khi nghe tin, chị Mộc Trinh – vợ của cầu thủ Hùng Dũng cũng nhanh chóng bắt chuyến bay từ 23h để đi từ Hà Nội vào thành phố Hồ Chí Minh để túc trực bên chồng. Người bạn thân thiết là đội trưởng của CLB Hà Nội – Nguyễn Văn Quyết cũng dành rất nhiều thời gian ở cạnh bên, hỗ trợ tinh thần và thay mặt thông cáo với báo chí về tình hình của Hùng Dũng.

Được biết hiện tại thì tinh thần của tiền vệ Đỗ Hùng Dũng đã ổn định và có thể sẽ phẫu thuật trong hôm nay (24/3).

Sự việc xảy ra ngày hôm qua đã khiến tình hình nền bóng đá Việt Nam gặp chênh vênh, Đỗ Hùng Dũng luôn là chỗ dựa đáng tin cậy nhất ở giữa sân, bất kể trong sơ đồ và gặp đối thủ nào. Anh như một động cơ bền bỉ và luôn đảm bảo tần suất hoạt động bền bỉ với cường độ cao. Với chấn thương này, khả năng quay lại sân của Hùng Dũng thật sự rất mong manh. Không chỉ đau lòng trước chấn thương của người học trò, điều mà HLV Park Hang-seo phải đối mặt là bài toán khó lấp đầy vị trí còn trống người tiền vệ này.

Tham khảo từ: Thanhnien

Ảnh: Tổng hợp

Theo dõi Sài Gòn Times để cập nhật tin nhanh và nổi bật tại TP. HCM bạn nhé

Gửi bài cộng tác :  bientap@sinhvienplus.vn

BAN BIÊN TẬP SINH VIÊN PLUS

  • Địa chỉ: Số 60 đường 5, khu dân cư Him Lam, quận 7, TP. HCM
  • Điện thoại: 08 678 19063
  • Email: bientap@sinhvienplus.vn
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Gia Quốc Thống

VẬN HÀNH BỞI CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ GOVI

  • Địa chỉ: Tầng 19, tòa nhà Indochina Tower, số 04 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, Quận 1, TP HCM
  • Phiên bản thử nghiệm chờ cấp phép MXH