Skip to content

Xem phim người lớn quá nhiều sẽ khiến bạn trở thành người lưỡng tính

Một số nghiên cứu gần đây cho thấy, những người xem phim người lớn thường xuyên sẽ có xu hướng trở thành người lưỡng tính.

Xem phim người lớn thường xuyên sẽ khiến bạn trở nên lưỡng tính. Đó là kết quả ban đầu của một nghiên cứu được khảo sát trực tuyến bởi cổng thông tin khiêu dâm của trang xHamster (mình không chịu trách nhiệm khi bạn nào tìm hiểu trang này nhé!). Bạn có thể tham khảo báo cáo đó tại đây.

Theo báo cáo, khảo sát này được tiến hành trên 11.000 người dùng của trang web đó. Kết quả, những người càng xem nhiều nội dung người lớn, càng có khả năng thích cả 2 giới tính. (Trở thành người lưỡng tính).

Nghiên cứu này cho thấy rằng 22,36% người xem phim người lớn ở Mỹ là người lưỡng tính. Ngạc nhiên hơn, 1,09% người xem tự cho mình là người vô tính và 4,05% tự phân loại mình là đồng tính nam hoặc đồng tính nữ. Phần lớn người tham gia khảo sát này là người dị tính (người bình thường, nam thích nữ và nữ thích nam). Họ chiếm tới 67,77%.

Xem phim người lớn quá nhiều sẽ khiến bạn trở thành người lưỡng tính

Bạn sẽ bất ngờ khi biết rằng, các nhà nghiên cứu tại x Hamster cho biết, 13,09% người xem phim đen mỗi tuần một lần là người lưỡng tính và còn số này là 19,73% đối với những người xem nhiều lần trong tuần. Còn xem mỗi ngày là 27,46%.

Lý do nào đã tạo nên sự khác biệt giữa những người xem thường xuyên và những người thỉnh thoảng mới xem?

Phó chủ tịch của xHamsterông Alex Hawkins nói với The Post rằng rằng “việc xem phim người lớn thường xuyên sẽ giúp cho người dùng thấy tình dục là gì. Bạn càng xem nhiều nội dung người lớn, bạn càng có thể nghĩ rằng mình không hoàn toàn thẳng, hay có thể nghĩ mình là người đồng tính”

Thế nhưng, thực tế thì khác với những gì mà Hawkins nghiên cứu. Người lưỡng tính phổ biến hơn nhiều so với những gì ông ta nghĩ. Bạn không thể đánh giá giới tính một ai đó dựa trên người họ đang hẹn hò. Thật sự thì, những người yêu thích phim người lớn có thể chứng thực điều này!

Theo New York Post

Theo dõi page Sinh Viên Plus để cập nhật những tin tức mới nhất hiện nay: