Skip to content

Website và trang cá nhân của quản lý công ty ICM đều trong tình trạng không hoạt động. Công ty ICM lâm vào khủng hoảng truyền thông nghiêm trọng sau sự cố với Jack

Những ngày vừa qua, mọi người đang rất chú ý và chờ đợi động tĩnh của Jack và phía công ty ICM. Jack hiện đã ổn định hơn. Thế nhưng, công ty ICM đang có vẻ im hơi lặng tiếng và bất ngờ hôm nay, quản lý (tức mẹ nuôi của K-ICM) chính thức khóa Facebook vì bị Fan tấn công dữ dội. Đồng thời, sau sự cố các nghệ sĩ cũ của công ty chính thức thông báo không còn liên quan với công ty từ lâu nhưng hình ảnh và tên tuổi của họ vẫn còn trên website của công ty với vai trò là ca sĩ trực thuộc.

Sau khi biết tin này, có vẻ như sóng gió lại đến với ICM một lần nữa khiến website công ty đã tạm ngừng hoạt động.

Hiện tại tình hình giữa 2 bên vẫn luôn được mọi người theo dõi từng chút một.

Cách đây 2 ngày, mặc dù công ty ICM bị Jack tố là dùng demo nhạc để làm MV Hoa Vô Sắc. Thế nhưng, đáp trả vấn đề trên chỉ là sự im hơi lặng tiếng đến khó hiểu của công ty quản lý ICM.

Nhiều người cho rằng, website công ty và Facebook của quản lý ICM đã bị khóa vì do fans tấn công quá dữ dội. Số khác thì cho rằng, họ đang gỡ xuống để tránh sự soi mói, đã kích từ phía cư dân mạng.

Trước đó, phía công ty đã chính thức xóa toàn bộ thông tin của Jack ra khỏi website công ty cũng như trên Facebook Jack không còn để số điện thoại booking show.

Trước đó, Facebook cá nhân của mẹ nuôi K-ICM (quản lý Jack) cũng đã bị fan tấn công liên tục.

Mặc dù tình cảm của K-ICM và Jack vẫn bình thường, thế nhưng Fans vẫn lôi cả K-ICM và câu chuyện này.

Mặc dù chưa có thông tin chính xác về vụ việc, thế nhưng việc facebook cá nhân của quản lý K-ICM đã “bốc hơi” cũng như website của công ty đã tạm ngừng hoạt động. Điều này càng khiến cộng đồng mạng thêm phần nghi ngờ việc công ty ICM đang lâm vào khủng hoảng truyền thông nghiêm trọng.

Theo bạn, Facebook của quản lý K-ICM và website công ty ICM do bị tấn công dẫn đến ngưng hoạt động hay là động thái “trốn bão”. Hãy cho chúng mình biết nhé!

Gửi bài cộng tác :  [email protected]

BAN BIÊN TẬP SINH VIÊN PLUS

  • Địa chỉ: Số 60 đường 5, khu dân cư Him Lam, quận 7, TP. HCM
  • Điện thoại: 08 678 19063
  • Email: [email protected]
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Gia Quốc Thống

VẬN HÀNH BỞI CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ GOVI

  • Địa chỉ: Tầng 19, tòa nhà Indochina Tower, số 04 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, Quận 1, TP HCM
  • Phiên bản thử nghiệm chờ cấp phép MXH