Skip to content

Vừa lấy nhau chưa được bao lâu, người vợ bất ngờ vì chồng mình hẹn hò với trai trẻ

Mới lấy nhau được 2 tháng, người chồng đã bộc lộ bản tính trăng hoa.

Những người thuộc cộng đồng LGBT luôn có những nỗi khổ riêng, dù hiện nay xã hội đã thoáng hơn rất nhiều về vấn đề đó, nhưng vẫn còn khá nhiều người vì gia đình mà đã không lên tiếng và chấp nhận lấy vợ để làm bức bình phong cho giới tính của mình. Chính vì lấy vợ để che giấu đi giới tính của mình dẫn đến không ít những cuộc hôn nhân tan vỡ.

Gần đây nhất câu chuyện của một người phụ nữ lấy phải người chồng thuộc cộng đồng LGBT, họ chỉ vừa mới tổ chức lễ cưới cách đó 2 tháng thì bỗng nhiên chồng mất tích không để lại liên lạc hay dấu tích gì. Sau khi tìm kiếm thì người phụ nữ này phát hiện chồng mình đang ở và sinh sống cùng một người đàn ông khác.

Người phụ nữ này đã từng rất kì vọng vào cuộc hôn nhân này, nhưng người chồng lại che dấu mình thuộc cộng đồng LGBT để kết hôn với cô và che dấu sự thật về giới tính của mình. Chị vợ chia sẻ: “sau khi chồng tôi hoàn thành nghĩa vụ của gia đình, thì anh ta bắt đầu cho công khai và đăng tải hình ảnh thân mật với người đàn ông khác lên mạng xã hội và còn khẳng định đây mới là tình yêu đích thực của cuộc đời mình”.

Hiện câu chuyện trên đã thu hút rất nhiều sự quan tâm từ dư luận và ai ai cũng thương cho số phận của người phụ nữ và trách người đàn ông này ích kỷ không nghĩ đến cảm xúc của người khác.

 Ảnh: Tổng hợp

Nguồn tham khảo: Tin Mới

Tham gia group Chuyện Sinh Viên để cùng nhau chia sẻ những trải nghiệm đẹp nhất của thời thanh xuân nhé bạn yêu ơi!

Để đảm bảo an toàn trong mùa dịch, độc giả có thể mua và sử dụng khẩu trang Wakamono – khẩu trang diệt được virus corona 99% đã được kiểm định tại đây:
https://shp.ee/6hdtsfe

BAN BIÊN TẬP SINH VIÊN PLUS

  • Địa chỉ: Số 60 đường 5, khu dân cư Him Lam, quận 7, TP. HCM
  • Điện thoại: 08 678 19063
  • Email: [email protected]
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Gia Quốc Thống

VẬN HÀNH BỞI CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ TRUYỀN THÔNG 123SAO

  • Địa chỉ: 372-374 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Phiên bản thử nghiệm chờ cấp phép MXH