Skip to content

Vừa hẹn hò gái tây, vừa lái hẳn siêu xe hơn 20 tỷ đồng Thủ môn Bùi Tiến Dũng khiến ai cũng ngưỡng mộ

Thời gian gần đây việc thủ môn Bùi Tiến Dũng liên tục lái những mẫu xe đắt đỏ đến sân tập đã gây không ít sự thu hút từ người hâm mộ.

Dạo gần đây, thủ môn Bùi Tiến Dũng dường như bị quên lãng và không có thành tích đáng kể gì trên sân cỏ. Nhưng đổi lại cuộc sống của anh chàng như được nâng cấp lên tầm cao mới. Trong thời gian một năm trở lại đây, Bùi Tiến Dũng thường xuyên lái siêu xe đi tập, anh cũng từng lái chiếc BMW i8 trị giá 8 tỷ đồng.

Mới đây nhất anh lại gây chú ý khi lái chiếc McLaren 720s Spider màu xanh nước biển đi tập. Được biết mẫu siêu xe này khi về đến Việt Nam là khoảng hơn 20 tỷ đồng. Hiện cuộc sống sang chảnh của anh chàng khiến nhiều người ngạc nhiên trầm trồ.

Dù không có thành tích gì để khán giả chú ý đến nhưng chuyện tình của anh chàng thủ môn với cô nàng người mẫu xinh đẹp Dianka Zakhidova cũng gây chú ý không kém độ chơi xe chanh sả của anh chàng. Gần đây cũng rộ tin Bùi Tiến Dũng sắp tổ chức đám cưới với bạn gái Tây. Thế nhưng cả 2 vẫn chưa chính thức lên tiếng về thông tin này.

Ảnh: Tổng hợp

Theo dõi Sài Gòn Times để cập nhật tin nhanh và nổi bật tại TP. HCM bạn nhé

Gửi bài cộng tác :  bientap@sinhvienplus.vn

BAN BIÊN TẬP SINH VIÊN PLUS

  • Địa chỉ: Số 60 đường 5, khu dân cư Him Lam, quận 7, TP. HCM
  • Điện thoại: 08 678 19063
  • Email: bientap@sinhvienplus.vn
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Gia Quốc Thống

VẬN HÀNH BỞI CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ GOVI

  • Địa chỉ: Tầng 19, tòa nhà Indochina Tower, số 04 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, Quận 1, TP HCM
  • Phiên bản thử nghiệm chờ cấp phép MXH