Skip to content

Với hầu hết sinh viên chúng mình, Tết đã đến gần. Nhưng với cô… Tết còn xa lắm.

Đó là bài viết được bạn Nguyễn Thế Quyền chia sẻ trên một nhóm cộng đồng về hoàn cảnh của người phụ nữ cần cù sớm hơm để kịp bán số hoa mà cô con dâu xấu số để lại

Cô năm nay đã đứng tuổi, đầu gần như đã bạc hết nhưng vẫn phải một mình thức đêm, thức hôm chăm cho mấy trăm gốc hoa đang độ nở và hy vọng bán cho xong mớ hoa mà chị con dâu bỏ lại.

Qua cuộc hỏi thăm thì được biết chị ấy tên Diệu, còn anh chồng tên Phương. Câu chuyện của gia đinh anh chị các bạn cứ tới trạm nước Thủ Đức hỏi sẽ biết.

Mẹ chồng cô tâm sự :” Bữa đó nó vẫn ăn uống bình thường. Rồi tự nhiên gục xuống, nói mệt. Sau đó, nó ráng ngước đầu lên nhìn chồng nó thều thào nói :” Anh ơi cứu em… ” rồi ngất lịm đi. Chị được chuyển ngay về bệnh viện Bến Tre, khi tới nơi, bác sĩ nói não đã chết… 

Mình không kêu gọi quyên góp, mình cũng không nhận quyên góp, mình chỉ mong mọi người ghé qua, share nhẹ giúp mình để những bạn nào nhà ở thành phố hoặc có người thân ở thành phố có thể ghé qua ủng hộ. 

Địa chỉ cô đang bán :Đối diện trường tiểu học Đỗ Tấn Phong 103 Lê Văn Chí, Thủ Đức.

Link maps : https://goo.gl/maps/H17KL7hUcFHne2hv7

Nguồn bài: Nguyễn Thế Quyền

Để đảm bảo an toàn trong mùa dịch, độc giả có thể mua và sử dụng khẩu trang Wakamono – khẩu trang diệt được virus corona 99% đã được kiểm định tại đây:
https://shp.ee/6hdtsfe

BAN BIÊN TẬP SINH VIÊN PLUS

  • Địa chỉ: Số 60 đường 5, khu dân cư Him Lam, quận 7, TP. HCM
  • Điện thoại: 08 678 19063
  • Email: [email protected]
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Gia Quốc Thống

VẬN HÀNH BỞI CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ TRUYỀN THÔNG 123SAO

  • Địa chỉ: 372-374 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Phiên bản thử nghiệm chờ cấp phép MXH