Với 12 loại kem chống nắng, một anh chàng đã sử dụng chúng để thử chất lượng của từng loại dưới ánh nắng.

0

Một sản phẩm làm đẹp không thể thiếu mà bất cứ ai không thể bỏ qua khi dịp hè đến. Có rất nhiều loại kem chống nắng khác nhau khiến chúng ta đôi khi phân vân không biết nên lựa chọn sản phẩm nào để hiệu quả nhất. Để thử chất lượng của 12 loại kem chống nắng, mọt anh chàng đến từ Trung Quốc đã thử sử dụng chúng trước nắng.

Anh chàng này đã dùng áo chống nắng cắt ra thành 12  lỗ tròn theo để phù hợp thử 12 loại kem chống nắng mà anh sử dụng.

 12 sản phẩm kem chống nắng đều là những sản phẩm quen thuộc mà bạn có thể dễ dàng tìm mua trên thị trường.

Sau đó, anh chàng này  sẽ lên sân thượng tầng 30, nơi có nhiệt độ vào khoảng 34 độ C. Anh sẽ phơi mình dưới nắng trong 1 giờ để thử chất lượng hiệu quả xác thực.

Sau 1 giờ, kết quả của 12 sản phẩm mà anh chàng này thu được có vùng da vẫn hoàn toàn bình thường, có vùng da đã cháy đen lem nhem.

Như vậy là sau khi đích thân anh chàng này làm thí nghiệm bạn cũng đã rút ra được kết luận về loại kem chống nắng tốt nhất mà bạn cần sử dụng.
Cám ơn các bạn đã xem bài viết của tụi mình. Để ủng hộ tụi mình, các bạn hãy chia sẻ những bài viết mà bạn thích đến mọi người. Ngoài ra, chúng mình luôn mong muốn hợp tác với tất cả các bạn sinh viên ở khắp nơi. Mọi bài viết đóng góp gửi về email : bientap@sinhvienplus.vn. Một lần nữa, xin cám ơn các bạn đã ghé thăm Sinh Viên Plus.