Skip to content

ViruSs bức xúc lên tiếng nói K-ICM sống không còn tình người, chèn ép Jack một cách quá đáng?

Mới đây Hot Streamer Viruss đã bày tỏ bức xúc khi biết người anh em vào sinh ra tử của Jack (Trịnh Trần Phương Tuấn) sống không còn tình nghĩa, chèn ép quá đáng. ViruSs còn kêu gọi Đóm ” tên của fan club của Jack” hãy lên tiếng đấu tranh để bảo vệ Jack đang ở thế “thấp cổ bé họng”.

>>> Xem thêm : K-ICM bị bạn học cũ tố ham chơi, bỏ học, sinh năm 1993 và học đàn để đi show cưới.

Vừa đây ViruSs vừa đăng tải 1 dòng trạng thái có liên quan đến ồn ào của jack và K-ICM .ViruSs đã tỏ ra rất hoang mang khi nhận ra được bộ mặt thất của K-ICM người anh em vào sinh ra tử của Jack bao lâu nay. Hot Streammer ViruSs chia sẽ rằng Jack quá hiền và quá thương người, nhưng lại đặt niềm tin không đúng người. Và anh cũng kêu gọi Đóm hãy tiếp tục lên tiếng để chiến đấu cho Jack được thở vì Jack quá hiền nên bị chèn ép.

ViruSs chính là người Jack trong thời gian giữa ồn ào với công ty ICM Entertainment, cũng chính anh là người hỗ trợ Jack có được bản demo “Đom đóm” giữ lửa và gửi tặng người hâm mộ và đạt được thành tích khủng trên Youtube. Và vời tư cách là anh em thân thiết anh cũng luôn hỗ trợ nhiệt tình Jack vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Dù bị phía K-ICM sử dụng nhiều chiêu trò để chèn ép nhưng Jack vẫn luôn nghĩ cho người bạn đã từng hợp tác trong công việc của mình.

>>> Xem Thêm : K-ICM lần đầu đích thân phát ngôn sau loạt lùm xùm, tình hình đã căng lại thêm khó hiểu?

Gửi bài cộng tác :  [email protected]

BAN BIÊN TẬP SINH VIÊN PLUS

  • Địa chỉ: Số 60 đường 5, khu dân cư Him Lam, quận 7, TP. HCM
  • Điện thoại: 08 678 19063
  • Email: [email protected]
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Gia Quốc Thống

VẬN HÀNH BỞI CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ GOVI

  • Địa chỉ: Tầng 19, tòa nhà Indochina Tower, số 04 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, Quận 1, TP HCM
  • Phiên bản thử nghiệm chờ cấp phép MXH