Gần 24 triệu view trong vòng 24 giờ ra mắt ” Hãy Trao Cho Anh” chính thức phá vỡ kỉ lục của “Chạy Ngay Đi”

0

Không phụ lòng của người hâm mộ cũng như các Sky, Sơn Tùng đã lập nên kỉ lục mới với Hãy Trao Cho Anh với số lượng lượt xem trong 24 giờ

Siêu phẩm comeback của Sơn Tùng M-TP chính thức ra mắt vào ngày 1/7 lúc 20:00 đã lập cú hit mới. Khi tính đến thời điểm này, MV Hãy Trao Cho Anh có số lượng view là  23,272,686 lượt xem trong 24 giờ kể từ lúc công chiếu. Kỉ lục này đã phá vỡ thành tích trước đó của Chạy Ngay Đi là 22 triệu view trong 24h.

Bằng chất nhạc Latin, kết hợp cùng các nghệ sĩ đến từ Mỹ như huyền thoại Snoop Dogg, ngôi sao trẻ Madison Beer… Màn trở lại này của Sơn Tùng M-TP đã phá vỡ mọi kỉ lục của Vpop. Hiện tại, Hãy Trao Cho Anh vẫn đứng top 1 video được xem nhiều nhất trong 24h.

Tuy nhiên, đây là số lượt xem mà Youtube đã nhã, nhưng chúng vẫn phải chờ con số chính xác từ METUB Network – đơn vị quản lý kênh Youtube của Sơn Tùng, mới có thể biết được con số chính xác sau 24 giờ mà Hãy Trao Cho Anh lập được.
Cám ơn các bạn đã xem bài viết của tụi mình. Để ủng hộ tụi mình, các bạn hãy chia sẻ những bài viết mà bạn thích đến mọi người. Ngoài ra, chúng mình luôn mong muốn hợp tác với tất cả các bạn sinh viên ở khắp nơi. Mọi bài viết đóng góp gửi về email : bientap@sinhvienplus.vn. Một lần nữa, xin cám ơn các bạn đã ghé thăm Sinh Viên Plus.