Skip to content

Việt Nam nằm top 15 nước có nhiều đàn ông điển trai nhất thế giới

Thật bất ngờ khi các nam nhân của Việt Nam đều được xếp ở vị trí rất cao danh sách xếp hạng 15 quốc gia có nhiều đàn ông đẹp trai nhất hành tinh do trang Insider Monkey đã đưa ra.

Bảng xếp hạng này được Insider Monkey đánh giá dựa trên số lượng giải thưởng các đấng mày râu giành được ở nhiều cuộc thi đình đám như Manhunt International (được tổ chức lần đầu vào năm 1993), Nam vương Quốc tế (diễn ra lần đầu vào năm 2005), Nam vương Thế giới (tổ chức hai năm một lần, được khởi xướng từ năm 1998) và cuối cùng là Nam vương Toàn cầu, ra mắt vào năm 2014. Ngoài ra, còn dựa vào các giải thưởng phụ như Nam vương Thân thiện, Nam vương Ảnh, Nam vương được yêu thích nhất, Nam vương có thân hình đẹp nhất, Người mẫu xuất sắc nhất, Nam vương có nụ cười hấp dẫn nhất và Nam vương được yêu thích nhất theo bình chọn của khán giả.

15. Hàn Quốc

Đứng vị trí thứ 15 là đất nước Hàn Quốc. Đàn ông nước này giành khá nhiều giải thưởng tại cuộc thi Nam Vương Toàn cầu. Năm 2014, Lee Jun-ho được trao giải thí sinh có thân hình đẹp nhất. Một năm sau đó, Yun The-ho nhận giải Người mẫu xuất sắc nhất và vào năm 2017, giải thưởng Nam vương Thân thiện đã thuộc về Sujae Yoo.

Việt Nam nằm top 15 nước có nhiều đàn ông điển trai nhất thế giới

14. Pháp

Giải thưởng tại cuộc thi Manhunt International vào năm 2002 thuộc về Fabrice Wattez. Đến năm 2005, danh hiệu Nam vương Thân thiện thuộc về Bryan Weber. Vị trí thứ 14 không phải là kết quả mỹ mãn đối với nước Pháp nhưng ít nhất quốc gia này luôn giữ được vị trí cao trong các cuộc thi sắc đẹp, không giống như đàn ông Đức và Anh. Chắc chắn, trong tương lai, vẻ đẹp của các nam nhân Pháp sẽ có một chỗ đứng đáng ngưỡng mộ hơn.

13. Thỗ Nhĩ Kỳ

Phần lớn người Thổ Nhĩ Kỳ đánh giá ai đó đẹp mà không cần để ý đến độ tuổi hay giới tính. Người đoạt giải Manhunt International vào năm 2015 là Tolgahan Sayışman và Umut Mirza , Nam vương có thân hình đẹp nhất chắc chắn sẽ được người dân Thổ Nhĩ Kỳ ngợi khen bất chấp tuổi tác của họ là bao nhiêu đi chăng nữa.

12. Cộng hoà Séc

Vào năm 2015, tại cuộc thi Nam vương Toàn cầu, danh hiệu Nam vương Ảnh đã được trao cho Jakub Smirak. Trong khi đó, vào năm 2016, Tomáš Martinka cũng đã đoạt giải thưởng này và niềm vui của anh lại được nhân đôi khi anh trở thành Nam vương Toàn cầu cũng trong năm này. Chắc hẳn Eva Herzigova, Karolina Kurkova và rất nhiều người mẫu xinh đẹp khác đều cảm thấy tự hào về vẻ đẹp cuốn hút của nam giới nước mình.

11. Myanmar

Nam giới Myanmar gần đây đã đại diện cho khu vực Đông Nam Á giành nhiều giải thưởng tại cuộc thi sắc đẹp quốc tế, tiêu biểu như Myat Thuya Lwin đã đạt ngôi vị cao nhất tại cuộc Nam vương Toàn cầu vào  năm 2014. Một năm sau, Paing Soe Tun trở thành chủ nhân của danh hiệu Nam vương được yêu thích nhất trên mạng.

Meet Mister Global Myanmar 2014, Myat Thuya Lwin - Missosology

10. Nam Phi

Nam Phi vốn nổi tiếng là quốc gia có nhiều phụ nữ khả ái nhất châu Phi và đàn ông ở đây cũng không kém cạnh các chị em. Bằng chứng là, Albe Geldenhuys đã giành ngôi vương tại cuộc thi sắc đẹp quốc tế dành cho nam giới Manhunt International vào năm 1995. Và trong cuộc thi Nam vương Toàn cầu 2017, Gerrie Havenga đã nắm giữ danh hiệu thí sinh có thân hình đẹp nhất.

9. Thuỵ Điển

Lâu nay, vẻ đẹp của phụ nữ Thuỵ Điển vang xa đến mức không ai lại không biết và song song với đó, đàn ông ở đất nước này cũng vô cùng hấp dẫn. Peter Eriksen đã giành chiến thắng trong cuộc thi sắc đẹp toàn cầu dành cho nam giới Manhunt International, năm 1998. Nhưng phải đến 18 năm sau, nam giới Thuỵ Điển mới chấm dứt được đợt hạn hán giải thưởng ở các cuộc thi sắc đẹp khi Patrik Sjöö đã lặp lại thành tích mà Eriksen đã đạt được trước đó.

8. Tây Ban Nha

Đàn ông nước Tây Ban Nha có vẻ khá chậm chân trong việc tham gia vào các cuộc thi sắc đẹp. Lần đầu tiên, các nam nhân ở quốc gia này mới xuất hiện tại Nam vương Thế giới lần đầu tiên và Juan García Postigo đã chiếm ngôi vương ngay trong lần này. Ngoài ra, đấng mày râu ở Tây Ban Nha cũng nhận được các giải thưởng như Nam Vương Ảnh vào năm 2016 của Chema Malavia và Daniel Sanpedro chiến thắng với giải thưởng Người mẫu xuất sắc nhất năm 2017.

7. Trung Quốc

Năm 2007, Jeffrey Zheng Yu Guang đã trở thành người thắng cuộc trong cuộc thi Manhunt International. Bốn năm sau, vào năm 2011, Chen Jiang Feng một lần nữa lại chạm đến niềm vinh dự này. Tiếp nối các đàn anh, Shi Yu Quan đã ghi tên mình vào danh sách những nam nhi khôi ngô tuấn tú nhất thế giới khi anh giành giải Nam vương Ảnh tại cuộc thi Nam vương Toàn cầu vào năm 2017.

6. Ấn Độ

Xếp ở vị trí thứ 6 trong danh sách là Ấn Độ. Nam giới ở quốc gia đông dân này đã gặt hái không ít giải thưởng trên các đấu trường sắc đẹp thế giới. Rajeev Singh giành thắng lợi ở cuộc thi Manhunt International vào năm 2011 và Rohit Khandelwal đã trở thành Nam Vương Thế giới vào năm 2016. Cũng trong năm đó, danh hiệu Người mẫu xuất sắc nhất tại cuộc thi Nam vương Toàn cầu đã thuộc về Prateek Baid.

5. Philipines

Nam giới Philippines còn thường xuyên xuất hiện tại các cuộc thi Nam vương Toàn cầu và gần đây đã đoạt hai giải thưởng, bao gồm các danh hiệu họ có được tại cuộc thi Manhunt International vào năm 2012 và Nam vương Quốc tế với sự toả sáng lần lượt của June Macasaet và Neil Perez Nam vương được nhiều người yêu thích nhất trên mạng vào năm 2016 của Mark Louie Bornilla và Nam vương có nụ cười hấp dẫn nhất vào năm 2017 của Alfred Ventura. Với những giải thưởng trên, họ hoàn toàn xứng đáng đứng vị trí thứ 5 đúng không nào!

4. Venezuela

Venezuela xưa nay vẫn nổi tiếng là xứ sở sản sinh ra nhiều Hoa hậu Thế giới. Và chẳng hề kém cạnh với phái đẹp, đàn ông Venezuela cũng từng được xướng tên nhiều lần trong các cuộc thi sắc đẹp, chẳng hạn như Ernesto Calzadilla giành chiến thắng trong cuộc thi Manhunt International vào năm 1999, José Anmer Paredes đoạt ngôi vương trong cuộc thi Nam vương Quốc tế vào năm 2013 và Sandro Finoglio chiếm vị trí cao nhất tại Nam vương Thế giới vào năm 1998. Giải thưởng duy nhất họ thiếu là danh hiệu Nam vương Toàn cầu để trở thành quốc gia có nam giới đoạt cả 4 vương miện trong các cuộc thi sắc đẹp quan trọng nhất dành cho phái mạnh.

3. Li – băng

Li-băng vốn được coi là một trong những quốc gia có đàn ông đẹp trai nhất thế giới. Nam giới ở đất nước Ả Rập duy nhất trong danh sách này đã đoạt cả 3 ngôi vương tại ba cuộc thi sắc đẹp danh giá nhất. Người đầu tiên được vinh danh tại cuộc thi Nam vương Quốc tế vào năm 2006 là Wissam Hanna. Sáu năm sau, Ali Hammoud một lần nữa đã đại diện cho Li-băng khi nhận danh hiệu này. Và cuối cùng, ngôi vị Nam vương Quốc tế đã gọi tên Paul Iskandar vào năm 2016.

2. Việt Nam

Tưởng rằng đàn ông Việt Nam thường tách mình ra khỏi các cuộc thi sắc đẹp nhưng cuối cùng thì họ cũng bắt đầu góp mặt vào sân chơi này và thành công đã nhanh chóng đến với họ.

Đặc biệt,  vào ngày 27/11/2017, tại Nhà hát Hoàng gia Siam Pavalai (Bangkok – Thái Lan), Trương Ngọc Tình – đại diện Việt Nam chính thức đăng quang ngôi vị Nam vương Quốc tế – một trong ba “đấu trường” nhan sắc hàng đầu thế giới dành cho nam cùng Mister World và Mister International. Việc Ngọc Tình đăng quang Manhunt International 2017 không khiến truyền thông quốc tế quá bất ngờ, vì trước đó anh luôn nằm trong top ứng cử viên sáng giá cho ngôi vị cao nhất.

Các đại diện của Việt Nam liên tiếp được xướng tên trên sân khấu thế giới, như việc Ngô Tiến Đoàn đăng quang Nam vương Quốc tế vào năm 2008. Nguyễn Văn Sơn đoạt ngôi vương tại giải Nam vương Toàn cầu vào năm 2015. Ngoài ra, Nguyễn Hữu Vi cũng giành giải Á vương Ảnh vào năm 2014 và Nguyễn Văn Sơn đạt giải thí sinh được yêu thích nhất trên mạng vào năm 2015. Với tỷ lệ đạt giải cao, trong tương lai, Việt Nam có thể không còn ở mãi với vị trí thứ hai như hiện tại nữa.

  1. Brazil

Năm 2003, người đầu tiên về vinh quang cho Brazil trong các cuộc thi sắc đẹp là Gustavo Gianetti tại cuộc thi Nam vương Thế giới. Sau đó, tại cuộc thi Nam vương Quốc tế vào năm 2007 và 2011, Alan Bianco Martini và Cesar Curti đã lần lượt nhận được danh hiệu này. Cuối cùng, ngôi vị Nam vương Toàn cầu đã thuộc về Pedro Henrique Gicca. Như vậy, Brazil đã giành đủ cả 4 danh hiệu cao nhất tại các cuộc thi sắc đẹp có quy mô lớn nhất thế giới và vì vậy, họ xứng đáng đứng ở vị trí cao nhất với danh hiệu quốc gia có đàn ông điển trai nhất trái đất.

Gửi bài cộng tác :  [email protected]

BAN BIÊN TẬP SINH VIÊN PLUS

  • Địa chỉ: Số 60 đường 5, khu dân cư Him Lam, quận 7, TP. HCM
  • Điện thoại: 08 678 19063
  • Email: [email protected]
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Gia Quốc Thống

VẬN HÀNH BỞI CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ GOVI

  • Địa chỉ: Tầng 19, tòa nhà Indochina Tower, số 04 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, Quận 1, TP HCM
  • Phiên bản thử nghiệm chờ cấp phép MXH