Skip to content

Việt Nam lên ngôi AIC: 3 đại diện đều góp mặt vào Tứ kết

Năm 2020 có lẽ là một năm hứa hẹn cho sự đăng cai của Việt Nam tại giải đấu Liên quân Quốc tế

Sau trận thi đấu cuối tại vòng bảng AIC 2020 với tỉ số 1-0 trước All Combo, đội tuyển Box Gaming đã xuất sắc hoàn thành cuộc đua của mình và đưa cả 3 đại diện của Việt Nam vào tứ kết AIC 2020. Tuy rằng Box đã thua trước đại diện Trung Quốc, nhưng trận thắng trước POPS Bacons Time đã đủ để họ bước vào vòng trong.

>>>>>>>Xem thêm: Giải đấu liên quân toàn quốc dành cho sinh viên – Clash of Students 2020

Tóm tắt ngày thi đấu cuối bảng A AIC 2020

Trong ngày thi đấu cuối cùng của vòng bảng AIC, đội tuyển đại diện Trung Quốc All Combo có trận thắng thuyết phục khi hạ gục cả Buriram United lẫn BOX Gaming, giành lấy tấm vé đến với Tứ kết. Đồng thời hạt giống số 3 của khu vực Thái Lan là POPS Bacon Time đã chính thức bị loại.

Sự thành công rực rỡ của các đội tuyển Việt Nam

Team Flash dường như đã lấy lại được phong độ thi đấu của nhà cựu vô địch khi đạt thành tích toàn thắng suốt 4 trận và nhận được tấm vé vào vòng tứ kết từ rất sớm. Sài Gòn Phantom cũng không hề kém cạnh khi bám đuổi sát nút với 6 điểm tại vòng bảng và về nhì trong danh sách tứ kết. Đây có thể xem là thành tích rất tuyệt vời khi 2 đội tuyển này đều nằm trong bảng B tử thần với sự góp mặt của các đội tuyển mạnh nhất thế giới. Mặc dù có hơi chật vật hơn 2 đội Flash và SGP nhưng Box Gaming cũng đã hoàn thành nhiệm vụ đưa tất cả hạt giống của Việt Nam tiến vào tứ kết.

Với lợi thế to lớn là có 3 đội góp mặt trong tứ kết, khả năng Việt Nam giành được giải nhất tại AIC 2020 là vô cùng cao. Nếu đó là sự thật, từ nay Việt Nam sẽ trở thành một khu vực mạnh trong lĩnh vực thi đấu thể thao điện tử thế giới.

Ngày mai (29/11) sẽ diễn ra những trận đấu cuối cùng tại bảng B tử thần, 2 tấm vé còn lại sẽ là cuộc cạnh tranh giữa những ông lớn MAD Team, Flash Wolves và Talon Esports. Hai đội tuyển Việt Nam là Team Flash và Saigon Phantom cũng sẽ ra sân, khán giả Liên Quân Mobile đừng bỏ lỡ nhé!

Ảnh: Tổng hợp

Tham gia Group Chuyện Sinh Viên – Nơi chia sẻ những trải nghiệm thời thanh xuân của bạn!

Gửi bài cộng tác :  bientap@sinhvienplus.vn

Chủ đề gợi ý

Please select listing to show.