Skip to content

Vì lâu quá không có người yêu, nam thanh niên được mẹ in hẳn biển quảng cáo "Tuyển con dâu hoặc bán con trai"

Trong khi bạn bè cùng trang lứa với con trai mình đều đã lập gia đình, thế nhưng nam thanh niên này mãi chưa có lấy 1 người yêu. Quá nôn nóng, người mẹ đã nhanh chóng in ngay tấm biển này để tuyển người yêu cho con trai

Trong khi bạn bè cùng trang lứa với con trai mình đều đã lập gia đình, thế nhưng nam thanh niên này mãi chưa có lấy 1 người yêu. Quá nôn nóng, người mẹ đã nhanh chóng in ngay tấm biển này để tuyển người yêu cho con trai

Sau khi những bức ảnh dưới đây được đăng tải, nó nhanh chóng thu hút sự quan tâm đặc biệt của các hội chị em. Không phải vì chàng trai này mà có lẽ là vì sự hài hước và tâm lý của bà mẹ.

Con cái luôn là mối quan tâm lớn nhất của bố mẹ. Lúc nhỏ thì chăm lo, sợ bệnh tật. Lớn lên rồi thì lại sợ chúng học hành thua kém bạn bè, yếu kiến thức, văn hóa, xã hội. Trưởng thành thì lại lo về người yêu và chuyện lập gia đình. Thế nhưng đâu đó vẫn có những chàng trai mãi đến độ tuổi thành gia lập thất rồi mà vẫn chưa có một lần giới thiệu người yêu với bố mẹ. Điều này khiến các bà mẹ đặt biệt lo lắng, cố gắng mai mối để giúp người con trai sớm tìm được người thương cho mình.

Câu chuyện dưới đây đúng là “chuyện thật như đùa” được xảy ra tại Bắc Ninh. Thay vì lo sợ con trai mình yêu đương hư hỏng, bà mẹ này lại lo rằng con trai mình thành trai ế nên quyết định treo biển quảng cáo quý tử của mình. Tấm biển được treo trước nhà được dân tình chụp lại khiến cư dân mạng ôm bụng cười không ngưng nghỉ. Một số người khác còn tag bạn thân mình vào. Đọc tới đây bạn nên tag bạn thân mình, cái đứa mà bạn bè có con sắp học mẫu giáo luôn rồi nó vẫn chưa có người yêu.

Trong hình ảnh, poster “rao bán” con trai được bà mẹ in khổ lớn treo trước cổng nhà. Trên tấm poster bà mẹ cũng cho biết con trai mình vì quá ế ẩm nên buộc bà phải làm quảng cáo để giúp con mình có vợ. Với những ưu điểm được bà mẹ đưa ra khiến các chị em đua nhau bình luận xin ứng tuyển như “đẹp trai, chịu khó làm ăn, không cờ bạc,…”

Tất nhiên, bên cạnh các ưu điểm thì người mẹ cũng nêu lên các nhược điểm của con trai cưng mình như sau “nhút nhát, nhát gái, sợ ma nên không dám đi chơi đêm, và nhất là “còn zin”

Người mẹ còn chu đáo mình họa lời nói bằng in thẳng hình con trai mình vào và để luôn cả số điện thoại bên dưới để dành cho cô nào ứng tuyển.

Sau khi được một cư dân mạng chụp lại và đăng tải. Hội chị em liên tục dành những lời hoa mỹ cho bức ảnh này. Thế nhưng, tiết là các chị em khen người mẹ nhiều hơn là nhân vật nam chính kia.

” Người mẹ vàng trong làng tiếp thị” đó chứ!

Với những hành động thế thôi cũng đủ khiến các chị em cho ngay điểm 10 về độ tâm lý và hài hước của “mẹ chồng quốc dân” này rồi.

Bạn M.N bình luận: “Cậu thanh niên đứng cạnh kia chắc là “mặt hàng” đang được quảng cáo đó nhỉ, trông cũng cao to, dễ thương đó. Mà chẳng cần biết anh ấy ra sao, nhưng có được bà mẹ chồng thế này cũng đã mát lòng lắm rồi“.

Mẹ chồng thế này con dâu sướng phải biết, chưa yêu con trai nhưng đã yêu ngay mẹ chồng rồi này” – bạn Q.T viết.

Hiện hình ảnh trên vẫn đang được chia sẻ rần rần trên MXH.

Nói nghe, đọc xong bài này thì tag cái đứa bạn thân mà đang ế của bạn vào để nó lo mà tìm người yêu đi, coi chừng bị mẹ rao bán đó.

Gửi bài cộng tác :  bientap@sinhvienplus.vn

BAN BIÊN TẬP SINH VIÊN PLUS

  • Địa chỉ: Số 60 đường 5, khu dân cư Him Lam, quận 7, TP. HCM
  • Điện thoại: 08 678 19063
  • Email: bientap@sinhvienplus.vn
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Gia Quốc Thống

VẬN HÀNH BỞI CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ GOVI

  • Địa chỉ: Tầng 19, tòa nhà Indochina Tower, số 04 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, Quận 1, TP HCM
  • Phiên bản thử nghiệm chờ cấp phép MXH