Skip to content

Vào viện chăm bố, nam thanh niên bị bắt vì "gạ gẫm" và quan hệ với thiếu nữ 14 tuổi

Ngày 14/1, công an thành phố Thái Nguyên vừa khởi tố và bắt tạm giam Đỗ Văn Tuấn (1994) ngụ tại phường Chùa Hang để điều tra hành vi quaภ hệ với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi.

Theo kết quả điều tra ban đầu, Tuấn khai nhận vào ngày 9/11/2019 có đến bệnh viện Trung ương Thái Nguyên để chăm bố đẻ bị gãy xương. Cùng lúc đó, anh V.T (32 tuổi ngụ xã Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên) cũng nhập viện vì gãy xương. L – con gái anh V.T (14 tuổi) cũng vào viện để chăm sóc bố.

>>> Xem thêm: “Muốn ngửi mùi cơ thể nhau?” câu trả lời khiến bậc phụ huynh ngã ngửa của học sinh lớp 5 khi bị bắt gặp hôn nhau

Thông qua quá trình chăm sóc, L và Tuấn quen nhau, cả 2 nhanh chóng nảy sinh tình cảm. Đến ngày 10/11/2019, L và Tuấn đi bộ lên sân thượng của bệnh viện rồi và một góc khuất cạnh bể nước để quaภ hệ. Sợ L có bầu, Tuấn đã đưa L một hộp thuốc tráภh thai chuẩn bị từ trước để uống.

>>> Xem thêm: Thêm một “tú bà” hot girl sinh viên bị bắt

Sau lần đó, cả 2 kết bạn trên Facebook và thường xuyên nhắn tin, trao đổi với nhau. Đến ngày 27/12/2019, anh V.T phát hiện và nghi ngờ con gái mình đã có quaภ hệ với Tuấn nên đã hỏi L. Say đó, L kể lại toàn bộ vụ việc. Anh V.T lập tức trình báo cơ quan chức năng.

Gửi bài cộng tác :  [email protected]

BAN BIÊN TẬP SINH VIÊN PLUS

  • Địa chỉ: Số 60 đường 5, khu dân cư Him Lam, quận 7, TP. HCM
  • Điện thoại: 08 678 19063
  • Email: [email protected]
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Gia Quốc Thống

VẬN HÀNH BỞI CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ GOVI

  • Địa chỉ: Tầng 19, tòa nhà Indochina Tower, số 04 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, Quận 1, TP HCM
  • Phiên bản thử nghiệm chờ cấp phép MXH