Skip to content

U22 Brunei sẽ nhận được 350 tỷ nếu cầm hòa được U22 Việt Nam

Với sự xuất hiện của hoàng tử Faiq Bolkiah trong đội hình, cả đội tuyển U22 Brunei có vẻ sẽ được “thơm lây”

Theo báo Tiền Phong đưa tin, thì chiều nay, nếu như U22 Brunei cầm hòa được Việt Nam sẽ được tặng thưởng 20 triệu đô (tương đương 350 tỷ đồng). Nguồn tin này đến từ trang Bukial Sports. Việc treo thưởng này nhằm khích lệ cho hoàng tử Faiq Bolkiah cùng đồng đội của anh ấy trước thềm ra quân khi gặp ngay ứng cử viên sáng giá cho chức vô địch là Việt Nam.

“Để động viên các cầu thủ, Hoàng gia đã quyết định thông qua một số phần thưởng nếu đội U22 Brunei có được điểm số trước Việt Nam. Thậm chí, nếu ghi được bàn thắng, phần thưởng sẽ lớn hơn rất nhiều. Quốc vương Hassanal Bolkiah đang rất quan tâm tới SEA Games và đặt nhiều kỳ vọng vào thành tích của đội nhà giải giải lần này”, tờ Bukial Sporst cho hay.

Mặc dù nền bóng đá Brunei còn khá non trẻ trong khu vực, thế nhưng, ở Seagame 30 lần này, đội bóng này khá được quan tâm vì có sự tham gia của hoàng tử Faiq Bolkiah.

Sinh năm 1998, Faiq Bolkiah bắt đầu sự nghiệp cầu thủ chuyên nghiệp chưa lâu thế nhưng tài sản của cầu thủ này lại vượt qua các ngôi sao bóng đá như Ronaldo, Messi,…để trở thành cầu thủ giàu nhất thế giới. Nguyên nhân là do anh ta xuất thân từ dòng dõi hoàng gia.

Faiq Bolkiah là cháu trai của quốc vương thứ 29 Brunei Hassanal Bolkiah – từng là người giàu nhất thế giới.

Faiq Bolkiah là cầu thủ bóng đá giàu nhất thế giới do xuất thân trong dòng dõi hoàng gia. Tiền vệ sinh năm 1998 này là cháu của Quốc vương thứ 29 Brunei Hassanal Bolkiah- từng là người giàu nhất thế giới.

Faiq Bolkiah bắt đầu được đào tạo tại đội bóng AFC New Bury (Wales) khi mới 9 tuổi sau đó chuyển qua chơi cho Southampton. Đến năm 13 tuổi, anh gia nhập Arsenal. Năm 14 tuổi tham gia đội trẻ của Chelsea. Tháng 3/2016, Bolkiah chính thức về đội Leicester City với vai trò tiền vệ tấn công sau khi kí hợp đồng 3 năm với CLB này.

Đẹp trai, nhà giàu, quyền lực, chơi bóng giỏi – soái ca của các chị em đây rồi.

Để đảm bảo an toàn trong mùa dịch, độc giả có thể mua và sử dụng khẩu trang Wakamono – khẩu trang diệt được virus corona 99% đã được kiểm định tại đây:
https://shp.ee/6hdtsfe

BAN BIÊN TẬP SINH VIÊN PLUS

  • Địa chỉ: Số 60 đường 5, khu dân cư Him Lam, quận 7, TP. HCM
  • Điện thoại: 08 678 19063
  • Email: [email protected]
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Gia Quốc Thống

VẬN HÀNH BỞI CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ TRUYỀN THÔNG 123SAO

  • Địa chỉ: 372-374 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Phiên bản thử nghiệm chờ cấp phép MXH