Skip to content

“Tương lai nhờ nhà vợ” là có thật khi cô gái khoe của hồi môn chất cao như núi vào ngày thành hôn

Đa số cư dân mạng đều tỏ ra "ghen tị" với chú rể khi chùm ảnh của hồi môn được cô gái chia sẻ

Mới đây, chùm ảnh “khoe” của hồi môn của 1 cô gái  tên L.M.N. thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng bởi độ lóa mắt của nó. Hàng chồng tiền mệnh giá Dollar Mỹ được chất cao như núi, chưa kể đến trang sức vàng, bạc được trưng bày như trong buổi triển lãm.

Caption của cô gái cũng khá hài hước và không giấu được sự tự hào :

Cô gái không ngần ngại ví von của hồi môn của mình là một sự “khởi nghiệp thành công”, bởi khi nhìn vào những tấm ảnh chụp do chính chủ đăng tải thì không mấy ai mà không xuýt xoa:

Mỗi ngày có lẽ có hàng chục, hàng trăm đám cưới được tổ chức ở Việt Nam nhưng độ xa hoa ở tầm vóc này thì thật sự hiếm có. Đó là lý do cộng đồng mạng quan tâm và tích cực chia sẻ cho nhau chùm ảnh này. Đa phần cư dân mạng đều thể hiện sự ngưỡng mộ những cũng không quên để lại lời chúc cho cô dâu chú rể hạnh phúc. Đặc biệt, không ít chàng trai đùa rằng:” Sóng gió phủ đời trai, tương lại nhờ nhà vợ chính là đây chứ đâu” bởi cô dâu có gia thế quá “khủng”.

Bên cạnh đó, cũng có không ít ý kiến cho rằng cô gái đang khoe của quá đà, dễ thu hút sự chú ý của những kẻ có ý đồ xấu. Nhưng cũng không ít bình luận cho rằng lễ kết hôn quan trọng của đời người có khoe thì đã làm sao.

Những đám cưới “đầy mùi thế gia” luôn thu hút sự chú ý của cộng đồng, điển hình như năm 2019, có một gia đình đã in hẳn tấm biển “bố mẹ tặng con 10 tỷ đồng” để tặng cô dâu trong ngày đại lễ. Nếu so sánh một chút thì ít nhất cô gái trên cũng không quá “sỗ sàng” ghi thẳng lên biển giá trị tài sản như thế.

Ảnh: Tổng hợp

Theo dõi Sài Gòn Times để cập nhật tin nhanh và nổi bật tại TP. HCM bạn nhé

Gửi bài cộng tác :  bientap@sinhvienplus.vn

BAN BIÊN TẬP SINH VIÊN PLUS

  • Địa chỉ: Số 60 đường 5, khu dân cư Him Lam, quận 7, TP. HCM
  • Điện thoại: 08 678 19063
  • Email: bientap@sinhvienplus.vn
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Gia Quốc Thống

VẬN HÀNH BỞI CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ GOVI

  • Địa chỉ: Tầng 19, tòa nhà Indochina Tower, số 04 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, Quận 1, TP HCM
  • Phiên bản thử nghiệm chờ cấp phép MXH