Skip to content

Tùng Họa Mi đính chính khi bị cư dân mạng phản ứng việc “cà khịa” Yiwei của SGP

Để tránh cho sự việc bị xuyên tạc quá xa, Tùng Họa Mi quyết định đăng bài giải thích khá dài trên trang cá nhân.

Tùng Họa Mi là một bình luận viên quá sức quen thuộc với cộng đồng fan Liên quân nói chung và những ai thích xem “đấu giải” nói riêng. Vốn xuất thân từ một game thủ thi đấu tại các giải, anh chàng đã “bén duyên” với nghề bình luận viên nhờ tài ăn nói lưu loát hơn người.

Còn Yiwei là tuyển thủ tài năng được mệnh danh là “thần đồng” hiện đang thi đấu dưới màu áo của SGP. Yiwei sinh năm 2003 – một tuổi đời còn khá trẻ nhưng cậu sở hữu tài khoản top 1 Thách đấu của tựa game Liên quân mobile.

Mới đây, 2 cái tên trên bất chợt được mang ra bàn tán khá sôi nổi. Nguyên nhân cụ thể là do trong lần Tùng Họa Mi được hỏi anh nghĩ sao về Yiwei, anh đã trả lời khá “gắt” là :”Đánh được nhưng anh không thích, cảm giác thèm tiền quá”. Ngay lập tức, nhiều người đã phản ứng và nhắn tin cho Tùng Họa Mi cho rằng anh đang trù dập tài năng trẻ. Tùng cảm thấy những người này có ý xuyên tác câu nói của mình, nên để tránh sự việc đi quá xa, anh đã đăng tải một trạng thái khá dài để giải thích rõ ràng.

Những chia sẻ của Tùng Họa Mi trên trang cá nhân

>>>>>>Xem thêm: Tin buồn: ADC chính thức tuyên bố giải nghệ, kết thúc cuộc hành trình đầy vinh quang

Tùng Họa Mi cũng chia sẻ thêm rằng anh đã liên hệ với quản lý Yamate của SGP để nói rằng việc anh không thích Yiwei là vấn đề cá nhân và sẽ không gây ảnh hưởng gì đến tập thể SGP. Lý do mà anh đăng bài là để đính chính vì nhiều người nói rằng anh đang trù dập tài năng trẻ. Bên dưới bài đăng của Tùng Họa Mi cũng có những bình luận trái chiều, người đồng tình, người lại nói anh “chấp nhặt” trẻ con.

Tóm lại, Tùng Họa Mi khá thẳng thắn thừa nhận bản thân không thích Yiwei chứ không hề chối cãi. Điều duy nhất mà anh muốn đính chính là việc yêu ghét tuyển thủ trẻ là cảm xúc cá nhân và sẽ không bình luận khác đi khi có Yiwei trong trận. Dù sao, cả Tùng Họa Mi lẫn Yiwei đều cùng làm việc trong môi trường Esports, hi vọng lùm xùm này sẽ được giải quyết êm đẹp và không gây ảnh hưởng về sau.

Ảnh: tổng hợp

Tham gia Group Chuyện Sinh Viên – Nơi chia sẻ những trải nghiệm thời thanh xuân của bạn

Gửi bài cộng tác :  bientap@sinhvienplus.vn

Chủ đề gợi ý

Please select listing to show.