Skip to content

Từng có người yêu tôi hơn cả bản thân của họ

Anh nói em là công chúa của anh. Em đã từng rất vui vì có người coi em như cả thế giới mặc dù em chỉ là 1 đứa em gái bé bỏng của anh.

Mình có 1 người bạn, người anh rất thân. Anh còn là bạn thân của nyc mình.

Tự nhiên hôm nay xem lại memories, thấy fb anh nên lục lại hết những tin nhắn của anh. Cảm thấy lòng buồn đến lạ, nhớ lại hết những kỷ niệm ngày xưa (không chỉ có 2 đứa mà là 1 hội, trong đó mình là đứa con gái duy nhất). Bây giờ mọi người đều có mối bận tâm riêng.

Em đã không nói nhưng em rất thương anh. Anh từng nói anh sẽ không bao giờ bỏ mặc em, chắc chắn là như vậy, anh có thể bỏ tất cả nhưng trừ em. Cả thế giới có không thương em thì vẫn còn có anh.

Từng có người yêu tôi hơn cả bản thân của họ

>>> Có thể bạn quan tâm: Là con gái có nên chủ động trong tình yêu không?

Anh nói anh là 1 vệ sĩ bảo vệ em suốt đời, sẽ không để em bị ai bắt nạt hay làm tổn thương em. Anh đã nói anh không muốn nhìn thấy em buồn, em phải là một cô gái thật mạnh mẽ và hạnh phúc. Đúng vậy bây giờ đây em đã là 1 cô gái mạnh mẽ, đến nỗi chính bản thân em không nghĩ mình mạnh mẽ đến thế.

Nhưng hạnh phúc thì em không dám chắc. Em không biết tại làm sao chúng ta thân nhau đến vậy, mọi chuyện của em anh đều biết, khi em buồn anh cũng là người đầu tiên em tâm sự.

Nhớ hôm đó 1/4/2017, ngày nói dối nên em cũng muốn thử xem. Khi em nói với anh em bị ngã anh đã lo lắng như nào em đều biết, con người anh cứ chân thật như vậy. Anh nói em là công chúa của anh. Em đã từng rất vui vì có người coi em như cả thế giới mặc dù em chỉ là 1 đứa em gái bé bỏng của anh.

– Đừng như kiểu giận mà hờn cả thế giới nữa. Khi nào hết giận thì nói với anh. 
Hay, mình còn nhớ 1 hôm anh say, anh đã liên tục gọi điện cho mình và nói đừng làm phiền anh và nói nhiều chuyện mình không tiện nói khác nữa. Lúc đó còn có rất nhiều các anh của mình ở đó. Mọi người bảo mình ngủ đi đừng nghe điện thoại nữa. Cho đến hôm sau:

>>> Dành cho bạn: Tỏ tình thất bại nhưng lại có người yêu nhờ thanh socola bị từ chối

– Anh chẳng biết nói gì hơn. Chỉ biết xin lỗi em rất nhiều thôi. Vẫn luôn có em bên cạnh. Cám ơn em. Hôm ý anh say quá mà. Hôm nay, chúng nó nói anh mới biết. Em biết không hôm nay anh rơi nước mắt luôn ấy.

Thật sự để một chàng trai như anh rơi nước mắt thật không dễ gì mà. 
Anh từng nắm tay em đứng trước mặt nyc của em dõng dạc nói:

– Hôm nay m muốn đánh hay đấm thì cứ việc. Nhưng m không được làm tổn thương đến cái T.

Có những đêm em ngủ muộn

– Sao giờ vẫn không chịu ngủ

Anh vẫn luôn quan tâm em, lo lắng và nhắc nhở em không được thức khuya. Em là đứa em gái anh thân nhất, không phải em thì không là ai khác.

Có những ngày em buồn vì 1 cậu bạn trai nào đó nhưng cũng không dám nói sợ anh bỏ công việc chạy đến chỗ em ngay mất. Em không muốn biến mình trở thành kẻ phiền phức cho anh. Nhưng lúc em buồn như 1 cách nào đó anh đều biết.

>>> Bạn đã xem bài này chưa: Những đặc điểm nhận dạng người yêu thật lòng hay chỉ vui qua đường

Vẫn luôn nói phải nói hết những điều trong lòng ra, như vậy mới thoải mái và vui vẻ. Em phải cười nhiều lên, em vui anh mới thấy mình vui được. Cứ dong chơi đi, cho đến khi tìm được người phù hợp với em. Nhưng phải yêu thằng nào đó thật tốt vào. Anh lo cho em nên mới nói, quyết định cho đúng đắn. Dù có hối hận thì cứ quay lại anh ở ngay sau em. Sau này bất kể em có chuyện gì chỉ cần muốn, anh nhất định xuất hiện bên cạnh em.

Nhưng… đến bây giờ anh đi xa em quá, đến nỗi em quá hoảng loạn không biết phải làm thế nào. Đã được hơn năm kể từ ngày anh bước về thế giới bên kia.Em thấy mình thật có lỗi khi ngày đưa anh đi em cũng không thể có mặt. Kể từ đó em chỉ ra thăm anh 1 lần, em thật tệ đúng không.  

Ngày anh đi em đã từng không rơi 1 giọt nước mắt nào. Cho đến 1 thời gian sau em đã khóc như chưa từng được khóc, khóc đến lòng quặn lại. Nhưng nếu là trước kia anh sẽ nói ngoan đừng khóc, em không được phép làm bản thân mình buồn. 

Anh thất hứa với em thật rồi. Anh không muốn em buồn nhưng chính anh làm em buồn nhiều đến vậy. Sau tất cả cảm ơn anh đã là người hùng của em trong suốt quãng thời gian thanh xuân đó, nếu không có anh nó sẽ không rực rỡ như vậy.

Sau này em sẽ kể với người yêu em, em đã từng có 1 người anh yêu em như bản thân mình. I miss you so much Forever. Yên nghỉ anh nhé… Sổ Tay Cảm Xúc

Theo dõi page Sinh Viên Plus để cập nhật những tin tức mới nhất hiện nay: