Skip to content

Từng bị nhận định là "không có tố chất làm MC" – cô sinh viên này đã quyết tâm chứng mình điều ngược lại bằng đam mê của mình

Mong muốn trở thành niềm tự hào của gia đình, Hồng Trang – cô sinh viên năm cuối trường ĐH Nông Lâm TPHCM đã quyết tâm theo đuổi niềm đam mê của mình bất chấp bị người khác bảo “chất giọng không phù hợp làm MC”.

Với chất giọng từng bị nhiều người đánh giá là không phù hợp với nghề MC, Hồng Trang đã có những bước khởi đầu khá gian nan vì khuyết điểm này.

Không ngừng cố gắng học hỏi và nổ lực, những thành quả đầu tiên đã đến với Hồng Trang khi cô có những dấn ấn đầu tiên:
– Giải 3 Mic Vàng 2016
– Thí sinh được yêu thích nhất Mic Vàng 2016
– Quán quân người dẫn chương trình ECO 2014( MC Nữ)

Yêu đọc sách, thích Yoga – thói quen này giúp Trang có thể suy nghĩ lạc quan hơn khi gặp khó khăn cũng như một thân hình cân đối và sức khỏe tốt hơn.

“Từ bao giờ tôi đã thoát ra khỏi vỏ bọc của sự yếu đuối, vươn đến những điều tốt đẹp hơn. Với tôi khoảng thời gian theo học tại trường Đại học Nông Lâm TPHCM là một khoảng thời gian rất đẹp. Tôi rất ấn tượng với Nông Lâm vì đa phần các bạn sinh viên rất tử tế, tốt bụng và dễ thương. Các thầy cô tại trường đã tạo điều kiện cũng như tiền đề để tôi có thể phát triển khả năng, nâng cao ưu điểm cũng như khắc phục các khuyết điểm của mình. Bên cạnh tôi luôn có sự đồng hành. Mỗi một người tôi gặp đều có những điều đáng để tôi học hỏi”. – Hồng Trang chia sẻ.

Hiện tại, ngoài việc học ra, Hồng Trang còn làm MC event cho các chương trình bên ngoài, điều này giúp Trang có thêm thu nhập cũng như nâng cao kĩ năng của mình hơn.

Sinh Viên Plus được biết tin là tại chương trình Road To The Future – do công ty cổ phần công nghệ GOVI và trường ĐH Nông Lâm TPHCM phối hợp tổ chức, Hồng Trang đã phải hoạt động liên tục hơn 10 tiếng đồng hồ với vai trò là MC và được nhiều đánh giá rất cao vì đã có rất nhiều khán giả trung thành, đồng hành với cô trong suốt 10 tiếng chương trình mà không rời khỏi vị trí của mình.

Hiện tại, Hồng Trang đã và đang cộng tác với nhiều công ty sự kiện, công ty truyền thông với các vai trò là MC event, MC đọc thoại TVC, thương hiệu đại diện… Đồng thời, Hồng Trang đã lọt vào top 12 toàn miền nam của chương trình Én Sinh Viên 2018 – chương trình do CLB Người Dẫn Chương Trình phối hợp cùng Nhà văn hóa Sinh Viên TPHCM tổ chức.

Bằng đam mê và sự nổ lực của mình, Hồng Trang đã thay đổi cái nhìn của mọi người đối với mình. Bẩm sinh là 1 phần, phần còn lại là cố gắng, nếu đã không thể có tài năng bẩm sinh thì phải càng cố gắng nhiều hơn.


Nguyễn Thị Hồng Trang
Sinh năm: 1996
Quê quán: Cẩm Mỹ – Đồng Nai
Sinh viên năm cuối trường ĐH Nông Lâm TPHCM
Facebook: Nguyễn Thị Hồng Trang
“Hãy lạc quan và tin vào ước mơ mà mình đang theo đuổi, nổ lực mỗi ngày, kiên trì và nghiêm túc thực hiện, thành công sẽ đến”

Biên tập: Phong

Gửi bài cộng tác :  [email protected]

BAN BIÊN TẬP SINH VIÊN PLUS

  • Địa chỉ: Số 60 đường 5, khu dân cư Him Lam, quận 7, TP. HCM
  • Điện thoại: 08 678 19063
  • Email: [email protected]
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Gia Quốc Thống

VẬN HÀNH BỞI CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ GOVI

  • Địa chỉ: Tầng 19, tòa nhà Indochina Tower, số 04 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, Quận 1, TP HCM
  • Phiên bản thử nghiệm chờ cấp phép MXH