Skip to content

Từ nay có thể mua rau củ online qua Lazada mà còn được sale 49% giao nhanh trong 4h

Người dân TP.HCM có thể mua rau củ quả qua online qua kênh Lazada với giá bình ổn, hơn hết các mặt hàng sẽ được cập nhật liên tục kèm nhiều mã miễn phí vận chuyển, giao nhanh 3h tận tay người dân.

Với tình hình diễn biến phức tạp như hiện nay đời sống sinh hoạt của người dân ít nhiều bị đảo lộn. Hơn hết, có nhiều chốt chặn ở các cửa ngõ giao giữa các tỉnh, thành gây ra không ít khó khăn cho việc vận chuyển, cung ứng hàng hóa thiết yếu như lương thực, thực phẩm và các sản phẩm phục vụ nhu cầu cơ bản khác của người dân.

Chính vì thế để người yên tâm mua sắm trong mùa dịch, Sở Công thương đã hợp tác cùng doanh nghiệp bán lẻ, vận tải, sàn thương mại điện tử, đảm bảo nguồn cung thực phẩm với giá bình ổn, một trong số đó có sàn thương mại điện tử Lazada.

Theo đó, người dân có thể vào gian hàng bình ổn giá của Lazada để đặt hàng. Tại đây có đầy đủ các mặt hàng nông sản, thực phẩm thiết yếu, các sản phẩm phòng, chống dịch mọi người dễ tiếp cận, mua hàng từ đậu cove, cà tím, bí đỏ, dưa leo, thịt, cá, trứng, trái cây, sữa,…còn có cả combo 6kg rau củ quả Đà Lạt với giá 153k cùng nhiều sản phẩm khác cho người dân tha hồ lựa chọn.

Hơn hết gian hàng của Lazada liên tục cập nhật tình trạng sản phẩm, bổ sung nguồn hàng hoá kèm nhiều mã miễn phí vận chuyển, giao nhanh 3h để phục vụ người dân.

Người dùng cũng phản ứng tích cực với các chính sách trợ giá, ưu đãi, miễn phí giao hàng của sàn thương mại điện tử. Một số cư dân mạng đã vào bình luận sau khi nhận được hàng.

Mình mua combo 6 ký mà cân lên được gần 7 ký. Rau củ tươi ngon giá lại rẻ giao hàng thì siêu nhanh nhân viên giao hàng dễ thương.

Giao hàng nhanh trong 2h, đầy đủ các loại rau củ luôn.

Mùa dịch mà bán giá cả như thế này là vô cùng hợp lý rồi, hơn nữa giao hàng cực nhanh luôn.

This image has an empty alt attribute; its file name is cv-2-900x438.jpg

Đại diện sàn thương mại điện tử Lazada cho biết mục tiêu hàng đầu của công ty hiện tại là liên tục mở rộng nguồn cung để đáp ứng tối đa nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng.

Đồng thời, sàn cũng ra sức hỗ trợ tiểu thương và các nhà bán hàng duy trì hoạt động kinh doanh hiệu quả, cùng thành phố và cả nước ứng phó với đại dịch.

Trước mắt, Lazada đang tích cực phối hợp cùng các doanh nghiệp bán lẻ và nhà cung cấp, nhanh chóng bổ sung nguồn hàng, đưa các mặt hàng rau, củ, quả đến tận tay người dân ở TP.HCM.

Đơn vị còn liên tiếp đưa các nhà bán hàng mới lên sàn nhằm đảm bảo nguồn cung đầy đủ, sẵn có. Toàn bộ quy trình khởi tạo gian hàng và đưa sản phẩm lên sàn cũng được rút ngắn so với trước đây. Đại diện sàn thương mại điện tử Lazada chia sẻ:

“Mục tiêu của chúng tôi là đưa càng nhiều nhà bán hàng mới lên sàn càng tốt, trong thời gian ngắn và giao hàng nhanh chóng đến tay người tiêu dùng. Tuy quy trình lên sàn giản lược, song các mặt hàng buộc phải đảm bảo chất lượng và đạt chuẩn, mức giá bình ổn kèm miễn phí vận chuyển.

Hy vọng những nỗ lực này có thể giúp người dân tâm dịch yên tâm mua sắm, có đủ thực phẩm xuyên suốt thời gian giãn cách xã hội”.

Đồng thời, Lazada cũng triển khai những giải pháp nhằm rút ngắn thời gian xử lý và giao hàng, đưa ra những sáng kiến mới. Tận dụng khai thác lợi thế nguồn lực logistics sẵn có, hợp tác với các đối tác vận chuyển để có thể giao hàng chất lượng và nhanh chóng đến tay người dân trên địa bàn thành phố.

Về khâu giao – nhận hàng, Lazada đảm bảo các biện pháp phòng, chống dịch theo nguyên tắc 5K để đảm bảo an toàn cho khách hàng, nhân viên và cả cộng đồng bằng cách chủ động quán triệt toàn bộ đội ngũ nhân viên giao hàng, các điểm trung chuyển và trung tâm chia chọn hàng hóa tuân thủ những hướng dẫn, chỉ đạo phòng dịch từ Chính phủ và các cơ quan ban ngành trong quá trình giao hàng, đặc biệt là tại các khu vực phong tỏa, hạn chế tiếp xúc.

Đối với các nhân viên giao vận đều phải khai báo y tế và theo dõi sức khỏe hàng ngày và được chia ca làm việc tách biệt.

Đối với các kho hàng, cơ sở hạ tầng cũng được liên tục phun khử khuẩn giữa các ca làm việc trong ngày để đảm bảo không lây nhiễm chéo tại khuôn viên làm việc. Sàn cũng giữ nguyên việc áp dụng quy trình giao hàng không tiếp xúc.

Ảnh: Tổng hợp

Nguồn tham khảo: Địa điểm ăn uống

Theo dõi page Sinh Viên Plus để cập nhật những tin tức mới nhất hiện nay: