Skip to content

Trường ĐH Nông Lâm cho sinh viên nghỉ đến hết tháng 2 để phòng chống dịch COVID-19

Tính tới thời điểm hiện tại, cả nước đã có các tỉnh, thành cho học sinh, sinh viên đến trường trễ hơn dự tính nhằm để phòng, chống COVID-19.

PGS-TS Huynh Thanh Hùng, Hiệu trưởng Trường ĐH Nông Lâm vừa ra thông báo về lịch học đến cuối tháng 2 để phòng tránh dịch bệnh Covid-19. Tính tới thời điểm này, đã có nhiều trường ĐH có kế hoạch cho sinh viên nghỉ học tập trung tại trường đến hết tháng 2. Theo đó, căn cứ vào tình hình thực tế diễn biến dịch Covid-19 tại TP.HCM, Ban giám hiệu trường đã thông báo đến toàn bộ sinh viên và học viên trong trường về lịch học mới tính đến đầu tháng 3.

Thông báo từ Hiệu trưởng

Cụ thể, sinh viên giảng viên không tập trung học tại trường, trong thời gian này. Giảng viên và sinh viên tiếp tục thực hiện giảng dạy online trực tuyến, học tập qua tài liệu giáo trình do giảng viên gửi đến cho sinh viên. Đối với viên chức, người lao động khối hành chính, trưởng đơn vị sắp xếp để viên chức của đơn vị làm việc online trực tiếp tại nhà. Chỉ những trường hợp thật sự cần thiết cấp bách hoặc được phân công đơn vị thì mới đến trường làm việc trong thời gian này.

Toàn thể giảng viên cán bộ viên chức người lao động, sinh viên của nhà trường cần theo chỉ đạo hướng dẫn của chính phủ về các biện pháp phòng chống, chống dịch bệnh. Thực hiện nghiêm túc thông báo số 344/TB – ĐHNL – HC ngày 30/01/2021 của hiệu trưởng về việc tăng cường công tác phòng chống dịch bệnh.

Phòng đào tạo Đại học, phòng đào tạo sau Đại học điều chỉnh kế hoạch giảng dạy, học tập học kỳ II năm học 2020 – 2021 để phù hợp với tình hình thực tế.

Trước đó, ngay từ ngày 9.2 (tức 28 Tết), một số trường ĐH đã có thông báo chuyển sang dạy học trực tuyến thay vì tập trung tại trường trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19. Cụ thể, một số trường ĐH áp dụng hình thức học trực tuyến 2 tuần sau thời gian nghỉ tết như: Trường ĐH Quốc tế, Trường ĐH Khoa học xã hội và nhân văn TP.HCM.

 Ảnh: Tổng hợp

Tham gia group Chuyện Sinh Viên để cùng nhau chia sẻ những trải nghiệm đẹp nhất của thời thanh xuân nhé bạn yêu ơi!

Gửi bài cộng tác :  bientap@sinhvienplus.vn

BAN BIÊN TẬP SINH VIÊN PLUS

  • Địa chỉ: Số 60 đường 5, khu dân cư Him Lam, quận 7, TP. HCM
  • Điện thoại: 08 678 19063
  • Email: bientap@sinhvienplus.vn
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Gia Quốc Thống

VẬN HÀNH BỞI CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ GOVI

  • Địa chỉ: Tầng 19, tòa nhà Indochina Tower, số 04 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, Quận 1, TP HCM
  • Phiên bản thử nghiệm chờ cấp phép MXH