Skip to content

Trường Đại học ở Hậu Giang mang dáng dấp lâu đài hùng vĩ như Hogwarts

Sau khi chùm ảnh dãy lâu đài đồ sộ được tung lên mạng, nhiều người tò mò đó là gì thì nay đã có câu trả lời

Cách đây không lâu, cư dân mạng truyền tay nhau chùm ảnh một dãy lâu đài đồ sộ với kiến trúc theo phong cách Châu Âu cổ điển. Nhiều người từng đoán đây hẳn là nhà của đmột đại gia nào đó, nhưng sự thật hé lộ hóa ra đó là một ngôi trường Đại học.

Trường Đại học này tọa lạc ngay tại Quốc lộ 1A, đoạn qua xã Tân Phú Thạnh, huyện Châu Thành A, tỉnh Hậu Giang. Nhiều người dân khi đi ngang qua khu vực đã không thể kiềm lòng mà ngoảnh lại ngắm nhìn ngôi trường sang trọng này.

Được biết, khu vực này được xây dựng theo mô hình “Thành phố đại học” với tổng diện tích lên đến 20 hecta. Mục đích của chủ đầu tư là mang đến một nơi đáp ứng đầy đủ tất cả nhu cầu của cư dân từ ăn ở, học tập đến giải trí.

Sinh viên của ngôi trường này sẽ được tận hưởng rất nhiều dịch vụ thú vị như bơi lội, biểu diễn nghệ thuật và các hình thức vui chơi giải trí khác. Trên phạm vi trường học sẽ luôn được phủ sóng wifi đầy đủ để sinh viên và giảng viên, nhân công của nhà trường sử dụng.

Đương nhiên, đi kèm với cơ sở vật chất “khủng” thì mức học phí tại đây cũng không hề rẻ, lên đến 8 con số. Được biết trong đó ngành Y Đa Khoa có mức học phí cao nhất là 29 triệu đồng 1 học kỳ và ngành Dược Sĩ là 20,4 triệu đồng.

Ảnh: Tổng hợp

Nguồn tham khảo: Docbao

Theo dõi Sài Gòn Times để cập nhật tin nhanh và nổi bật tại TP. HCM bạn nhé

Gửi bài cộng tác :  bientap@sinhvienplus.vn

BAN BIÊN TẬP SINH VIÊN PLUS

  • Địa chỉ: Số 60 đường 5, khu dân cư Him Lam, quận 7, TP. HCM
  • Điện thoại: 08 678 19063
  • Email: bientap@sinhvienplus.vn
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Gia Quốc Thống

VẬN HÀNH BỞI CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ GOVI

  • Địa chỉ: Tầng 19, tòa nhà Indochina Tower, số 04 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, Quận 1, TP HCM
  • Phiên bản thử nghiệm chờ cấp phép MXH