Skip to content

Ký túc xá ĐH Quốc gia TP.HCM không đón sinh viên trước ngày 28/2

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, ký túc xá ĐH Quốc gia TP.HCM sẽ không đón sinh viên các tỉnh trở lại TP.HCM trước ngày 28.2.

Ông Tăng Hữu Thủy, Giám đốc Trung tâm quản lý ký túc xá ĐH Quốc gia TP.HCM, chia sẻ: “thực hiện chỉ đạo của UBND TP.HCM về việc cho học sinh, sinh viên, học viên thành phố ngừng đến trường nhằm đảm bảo phòng chống dịch Covid-19 đến 28.2, trung tâm cũng đề nghị sinh viên không quay trở lại ký túc xá trước ngày 28.2”.

Theo ông thực hiện việc này nhằm bảo vệ sức khoẻ an toàn cho sinh viên, tránh nguy cơ lây nhiễm dịch bệnh trong cộng đồng, với ký túc xá ĐH Quốc gia TP.HCM đây là nơi tập trung nhiều sinh viên về quê ăn Tết và trở lại TP.HCM. Hiện tại, các trường ĐH đều thực hiện cho sinh viên học trực tuyến cho đến ngày 28.2 nên sinh viên có thể học ở nhà, không cần thiết quay trở lại ký túc xá trước thời gian này. 

Ký túc xá ĐH Quốc gia TP.HCM, có khoảng 35.700 sinh viên trong đó có 161 sinh viên ở lại đây ăn tết, cộng thêm hơn 200 sinh viên quay trở lại từ các tỉnh trong những ngày gần đây. Theo thông tin từ Trung tâm quản lý ký túc xá ĐH Quốc gia TP.HCM, với số lượng sinh viên đông đảo, đến từ nhiều tỉnh thành, trước mắt nơi này đưa ra thông báo để khuyến cáo. Trung tâm sẽ có những quyết định tiếp theo trong những ngày tới.

 Ảnh: Tổng hợp

Tham gia group Chuyện Sinh Viên để cùng nhau chia sẻ những trải nghiệm đẹp nhất của thời thanh xuân nhé bạn yêu ơi!

Gửi bài cộng tác :  bientap@sinhvienplus.vn

BAN BIÊN TẬP SINH VIÊN PLUS

  • Địa chỉ: Số 60 đường 5, khu dân cư Him Lam, quận 7, TP. HCM
  • Điện thoại: 08 678 19063
  • Email: bientap@sinhvienplus.vn
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Gia Quốc Thống

VẬN HÀNH BỞI CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ GOVI

  • Địa chỉ: Tầng 19, tòa nhà Indochina Tower, số 04 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, Quận 1, TP HCM
  • Phiên bản thử nghiệm chờ cấp phép MXH