Skip to content

Trong mùa dịch COVID-19 có thể học lý thuyết lái xe trực tuyến

Sở Giao thông vận tải TP.HCM vừa ra văn bản về đào tạo trực tuyến các môn học lý thuyết lái xe ôtô trong thời gian phòng, chống dịch COVID-19.

Do tình hình dịch bệnh phức tạp, các cơ sở đào tạo lái xe đã tạm ngưng giảng dạy lý thuyết tập trung từ ngày 8-5. Sở GTVT TP nhận thấy nhu cầu học lái ôtô của người nhân khá cao nên sở này cho phép cơ sở đào tạo dạy trực tuyến các môn học lý thuyết.

Sở GTVT sẽ là đơn vị kiểm tra, đánh giá cơ sở nào đáp ứng yêu cầu thì cho phép triển khai áp dụng đào tạo trực tuyến. Việc kiểm tra, đánh giá trong đào tạo trực tuyến phải đảm bảo tính chính xác, khách quan, minh bạch, đánh giá được đúng năng lực học viên và tránh được các hiện tượng gian lận. Kết quả đánh giá kết thúc môn học bằng trực tuyến của học viên cũng được công nhận tương đương đào tạo trực tiếp.” – Tổng cục Đường bộ yêu cầu.

Công tác đào tạo của các cơ sở triển khai dạy theo nội dung hướng dẫn của Tổng cục Đường bộ Việt Nam.  Ngoài ra, Sở GTVT TP yêu cầu đối với việc dạy thực hành lái xe luôn luôn thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19. 

Ảnh: Tổng hợp

Nguồn tham khảo: Tuổi Trẻ

Theo dõi Sài Gòn Times để cập nhật tin nhanh và nổi bật tại TP. HCM bạn nhé

Để đảm bảo an toàn trong mùa dịch, độc giả có thể mua và sử dụng khẩu trang Wakamono – khẩu trang diệt được virus corona 99% đã được kiểm định tại đây:
https://shp.ee/6hdtsfe

BAN BIÊN TẬP SINH VIÊN PLUS

  • Địa chỉ: Số 60 đường 5, khu dân cư Him Lam, quận 7, TP. HCM
  • Điện thoại: 08 678 19063
  • Email: [email protected]
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Gia Quốc Thống

VẬN HÀNH BỞI CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ TRUYỀN THÔNG 123SAO

  • Địa chỉ: 372-374 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Phiên bản thử nghiệm chờ cấp phép MXH