Skip to content

Trang trí các nhân vật hoạt hình với hình dạng bắt mắt dễ thương đang là trào lưu trang trí tiệc cưới 2021

Kitty, Doraemon rồi các nhân vật hoạ hình ngộ nghĩnh khác lần lượt được các cô dâu chú rễ trọn là trang trí tiệc đám cưới của mình.

Đời người, đám cưới là một cột mốc quan trọng đánh dấu cuộc đời chuẩn bị bước qua một trang mới, vì thế việc lên concept cho các đám cưới ngày càng được chú trọng. Cũng từ đó nhiều phong cách trang trí lạ được ra đời, phải kể đến như các nhân vật Kitty, Doraemon thậm chí là sử dụng hình ảnh của nhân vật trong truyện tranh, phim hoạt hình để làm nổi bậc bữa tiệc trọng đại của mình.

Gần đây nhất trên mạng xã hội đã xuất hiện một tiệc cưới vô cùng dễ thương và được trang trí bằng nhân vật Mèo Kitty, được biết chủ nhân buổi tiệc là một cô nàng yêu thích nhân vật mèo Kitty và sắc hồng nên từ cách sắp xếp hoa, phông nền dành cho quan khách chụp ảnh, địa điểm nói chuyện của trưởng bối hai bên đến bảng chỉ dẫn đường đi vào rạp cưới, cũng được phủ một màu hồng ngọt ngào.

Trước đó đã xuất hiện một đám hỏi theo phong cách Mèo Máy Doraemon từ cô dâu Bạc Liêu. Chủ nhân của buổi tiệc đã ý tưởng “phủ đầy” màu xanh dương và nhân vật trong truyện tranh Doraemon.

Chia sẻ ý kiến về những đám cưới được trang trí Mèo Kitty hoặc Doraemon, bạn Xuân Thư (19 tuổi) cho biết: “Nhìn các anh chị đám cưới theo phong cách này, mình cảm thấy rất hay và có ý định thực hiện khi kết hôn trong tương lai. Đám cưới truyền thống mang đến sự chỉn chu nhưng trang trí như vậy thì không độc đáo, mà tuổi trẻ tụi mình lại luôn thích những điều mới lạ“.

Tuy nhiên, anh Quang Vinh (30 tuổi, nhân viên xây dựng phần mềm) lại chia sẻ ý kiến hoàn toàn trái ngược: “Vinh cảm thấy cách tổ chức đám cưới như thế này khá tốn kém lại không đẹp, có lẽ do bản thân là người đơn giản và truyền thống. Mình vẫn thích kiểu trang trí nhẹ nhàng, đơn giản hơn vì thế này trông trẻ con, nhố nhăng chứ không phù hợp với người trưởng thành. Tổ chức, trang trí đám cưới nhưng nhìn vào cứ như sinh nhật trẻ con“.

Dù có người khen và cũng có người chê về phong cách đặc biệt này thì có một điều chắc chắn rằng, dù là đám cưới “tiền tỷ” hay trang trí phá cách thì điều họ hướng tới vẫn là hạnh phúc bền lâu.

Ảnh: Tổng hợp

Theo dõi Sài Gòn Times để cập nhật tin nhanh và nổi bật tại TP. HCM bạn nhé

Gửi bài cộng tác :  [email protected]

BAN BIÊN TẬP SINH VIÊN PLUS

  • Địa chỉ: Số 60 đường 5, khu dân cư Him Lam, quận 7, TP. HCM
  • Điện thoại: 08 678 19063
  • Email: [email protected]
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Gia Quốc Thống

VẬN HÀNH BỞI CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ GOVI

  • Địa chỉ: Tầng 19, tòa nhà Indochina Tower, số 04 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, Quận 1, TP HCM
  • Phiên bản thử nghiệm chờ cấp phép MXH