Skip to content

Trăm cái kết khi order qua app: mua dâu tây cả triệu đồng một kí nhưng nhận về toàn hàng “um”

Thèm ăn dâu tây nhưng lại lười ra chợ, cô gái bèn sử dụng app để đặt online để rồi nhận về cái kết cười ra nước mắt

Các App đặt hàng vô cùng tiện lợi là điều mà không ai có thể phủ nhận. Những năm gần đây, số lượng quán ăn, tiệm kinh doanh sử dụng dịch vụ giao hàng qua App ngày càng nhiều. Không chỉ số lượng đơn hàng của chủ quán được tăng thêm mà người mua hàng cũng không cần bỏ công ra đến tận nơi là nguyên nhân App phát triển.

Tuy nhiên, không phải lúc nào App giao hàng cũng khiến người mua hài lòng 100%, điển hình là cô gái trong câu chuyện mua dâu tây online sau đây.

Cụ thể, cô gái này bỗng dưng thèm ăn dâu tây nhưng lại không ra tận cửa hàng để mua mà quyết định sử dụng App cho tiện. Có thể nói ngay từ ban đầu đây đã không phải là ý kiến hay khi trái cây là loại mặt hàng cần được chọn lựa tận tay. Nếu bạn đi chợ với mẹ hoặc bà thì sẽ thấy họ luôn lựa chọn trái cây rất kỹ để tránh nhầm quả bị dập, hỏng.

Đặc biệt, loại dâu tây mà cô gái này mua là loại dâu Hàn Quốc với giá thành tương đối cao – 260k cho 350 gram. Nhưng khi vỉ dâu ngoại quốc được shipper đưa đến tận nơi thì cô gái này liền cảm thấy thất vọng do xuất hiện 2 trái bị … thâm đen. Vỉ dâu chưa đến 10 quả nhưng hỏng mất 2, cô gái bèn cất luôn cả vỉ vào tủ lạnh vì “mất hứng”.

Có ai ngờ đâu, hành động này của cô gái đã khiến cô tiếc nuối: chỗ dâu còn lại cũng hỏng luôn vào hôm sau. Rõ ràng chỗ dâu khá căng mọng và to nhưng cô gái đâu ngờ chúng lại hỏng nhanh đến vậy.

Đây là một bài học dành cho những ai ưa thích việc đặt hàng qua ứng dụng app, vì dù tiện lợi nhưng lại khó lòng kiểm soát được chất lượng sản phẩm về tay. Đặc biệt là một số loại hàng như trái cây thì tốt nhất vẫn là ra cửa hàng mua trực tiếp cho chắc.

Ảnh: Tổng hợp

Nguồn tham khảo: Kenh14

Theo dõi Sài Gòn Times để cập nhật tin nhanh và nổi bật tại TP. HCM bạn nhé

Gửi bài cộng tác :  bientap@sinhvienplus.vn

BAN BIÊN TẬP SINH VIÊN PLUS

  • Địa chỉ: Số 60 đường 5, khu dân cư Him Lam, quận 7, TP. HCM
  • Điện thoại: 08 678 19063
  • Email: bientap@sinhvienplus.vn
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Gia Quốc Thống

VẬN HÀNH BỞI CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ GOVI

  • Địa chỉ: Tầng 19, tòa nhà Indochina Tower, số 04 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, Quận 1, TP HCM
  • Phiên bản thử nghiệm chờ cấp phép MXH