Skip to content

TP Thủ Đức có ca nhiễm Covid-19 lấy mẫu 6.000 người ở chung cư SunView Town

Chung cư SunView Town ở TP.Thủ Đức có ca nhiễm Covid-19. TP.HCM sẽ lấy mẫu giám sát 6.000 cư dân tại đây.

Lúc 13 giờ ngày 18.5, Trung tâm kiểm soát bệnh tật TP.HCM khẳng định ca nghi ngờ nhiễm Covid-19 sống tại chung cư SunView Town đã có kết quả chính thức là nhiễm Covid-19.

Nam bệnh nhân 35 tuổi nhiễm Covid-19, sống cùng với 4 người gồm mẹ, vợ và 2 người con tại chung cư SunView Town đường Gò Dưa, TP.Thủ Đức. HCDC đang mở rộng diện lấy mẫu giám sát ở cả 3 block chung cư SunView Town nơi bệnh nhân cư trú, với số lượng khoảng gần 6.000 người.

Trước đó, sáng 18/5, thông tin từ ngành y tế TPHCM cho biết, đơn vị này vừa xác định có một trường hợp nam bệnh nhân dương tính với SARS-CoV-2 sinh sống trong một chung cư trên địa bàn TP Thủ Đức. Bước đầu ghi nhận bệnh nhân có biểu hiện sốt, đến khám tại một bệnh viện.

Toàn bộ block A1, khu chung cư Sunview Town, phường Hiệp Bình Phước, TP Thủ Đức, TP.HCM đang được khoanh vùng sau khi phát hiện một ca dương tính lần 1 với COVID-19. Lực lượng chức năng đã giăng hàng rào, khoanh vùng chung cư này. Người dân ở đây không được ra ngoài, riêng người dân sống ở block A1 sẽ được lấy mẫu xét nghiệm COVID-19.

Hiện TP.HCM đã thực hiện tạm thời phong tỏa các khu vực liên quan đến bệnh nhân nhiễm Covid-19 này tại chung cư SunView Town, ở TP.Thủ Đức.

Ảnh: Tổng hợp

Nguồn tham khảo: Thanh Niên

>> Xem nhiều thông tin về nghệ sĩ hơn nữa tại Fanpage 123 sao

Theo dõi page Sinh Viên Plus để cập nhật những tin tức mới nhất hiện nay: