Skip to content

TP.HCM: Xe cộ tấp nập trước ngày siết chặt giãn cách

Trưa 20/8, sau khi TP.HCM công bố thông tin tiếp tục siết chặt các biện pháp phòng dịch, nhiều người đến các siêu thị, tiệm thuốc để mua các nhu yếu phẩm cần thiết.

Trên các tuyến đường lớn như đường Cộng Hòa, quận Tân Bình, Nguyễn Văn Cừ (quận 5), lượng xe cộ lưu thông tăng gấp nhiều lần so với  những ngày trước.

Ngày 20/8, nhiều tuyến đường liên quận ở TP.HCM tiếp tục tấp nập người qua lại. 

Thời gian qua, TP.HCM đã có nhiều nỗ lực trong công tác phòng chống Covid-19 nhưng dịch vẫn còn diễn biến phức tạp, khó lường, số ca F0 trong cộng đồng vẫn tăng.

Từ 27/4 đến sáng 20/8, TP.HCM ghi nhận 164.342 ca nhiễm, là tâm dịch lớn nhất cả nước. Để tiếp tục nâng cao hiệu quả theo chỉ đạo Chính phủ, Thành ủy và UBND thành phố tiếp tục nâng cao, siết chặt các biện pháp phòng dịch. 

Trưa 20/8, sau khi TP.HCM công bố thông tin tiếp tục siết chặt các biện pháp phòng dịch, nhiều người dân đến các siêu thị, tiệm thuốc để mua các nhu yếu phẩm cần thiết.

Trước đó, Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy TP.HCM Phan Nguyễn Như Khuê khẳng định thông tin phong tỏa, đóng cửa (lockdown) toàn thành phố lan truyền trên mạng là không chính xác. “Người dân không nên hiểu là lockdown hay giới nghiêm, thiết quân luật, không có chuyện đó. Đây là tiếp tục đẩy mạnh biện pháp chung, chuyên sâu, nâng cao hơn. Không phải đóng cửa”, ông Khuê nhấn mạnh.

Theo dõi page Sinh Viên Plus để cập nhật những tin tức mới nhất hiện nay: