Skip to content

TP.HCM: đã tìm thấy người đàn ông vượt ngục mắc Covid-19

Nguyễn Kim An vượt ngục và mắc COVID-19 đã bị giữ lại lúc 1h sáng ngày 16/7 tại phường Hiệp Bình Phước, TP Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh.

Theo thông tin ban đầu, sau khi trốn khỏi Chí Hòa, Nguyễn Kim An bỏ trốn nhiều nơi và đi đến TP Thủ Đức. Khoảng 20h tối ngày 15.7, An thấy người tài xế xe ôm dừng lại cho người ăn xin 10.000 đồng thì An nhờ người chạy xe ôm chở mình về quận Tân Bình nhưng bị từ chối.

Sau đó An xin quá giang qua khu vực bến xe miền đông, trên đường đi do không tìm được chổ thuê trọ An xin người tài xế ngủ lại nhà anh một đếm. Vì thương tình người xe ôm này đã đồng ý và chở An về nhà trọ của mình ở phường Hiệp Bình Phước (TP Thủ Đức).

Rạng sáng nay 16/7, An nói có bạn đón và ra QL1 thì các CS thuộc Phòng CSHS CA TPHCM, phối hợp với CA TP Thủ Đức giữ lại. Sau đó tài xế xe ôm được kiểm tra, lấy mẫu và đang chờ kết quả do có tiếp xúc với Nguyễn Kim An (đang mắc COVID-19).

Sau khi được giữ lại do Nguyễn Kim An mắc Covid-19 và lo ngại dịch bệnh lây lan nên đối tượng đã được mặc đồ bảo hộ, che chắn kín mít từ đầu đến chân. Đồng thời quấn băng dính xung quanh người để đề phòng đối tượng tiếp tục chạy thoát.

Nguồn tham khảo: Kenh14

Ảnh: Tổng hợp

Theo dõi page Sinh Viên Plus để cập nhật những tin tức mới nhất hiện nay: