Skip to content

TP. HCM: tìm người liên quan đến ca nghi mắc COVID-19 tại quận Phú Nhuận

UBND phường 9, quận Phú Nhuận (TP.HCM) vừa có thông báo tìm người từng đến trụ sở đơn vị do trước đó một ca nghi mắc COVID-19 đã đến đây.

Ông Nguyễn Đức Lai – chủ tịch phường cho biết hiện UBND phường 9, quận Phú Nhuận (TP.HCM) đã tạm dừng tiếp công dân từ sáng ngày 6.7 hôm nay để khử khuẩn và xử lý phòng chống dịch do có một ca nghi nhiễm từng đến trụ sở UBND phường để mua bảo hiểm y tế.

Trước đó, cơ quan chức năng phường 9, quận Phú Nhuận đã cho phong toả khu chung cư trên đường Chiến Thắng để tiến hành kiểm tra vì xuất hiện một ca mắc COVID-19 bán cá ở chợ Nguyễn Đình Chiểu (phường 4, quận Phú Nhuận) sinh sống tại đây.

Qua test nhanh mẹ của trường hợp mắc COVID-19 nói trên cũng có kết quả dương tính và đang chờ kết quả khẳng định. Người này khai báo từng đến trụ sở UBND phường 9 để mua bảo hiểm y tế.

UBND phường 9 đã phát thông báo đề nghị các cá nhân từng đến trụ sở đơn vị (tại số 92 Trần Khắc Chân) trong khung giờ từ 10h đến 11h30 ngày 5-7 liên hệ ngay cơ sở y tế gần nhất để tiến hành các biện pháp phòng chống dịch.

Nguồn tham khảo: Tuổi Trẻ

Ảnh: Tổng hợp

Theo dõi page Sinh Viên Plus để cập nhật những tin tức mới nhất hiện nay: